Scroll to Top

6 kiểu tóc tết cực xinh cho mọi cô nàng

Published on Thứ Tư, 19 Th7 2017 14:50 Chiều / 1 Comment

Kiểu tết mái điệu đà

Tết tóc mái giúp các cô gái trẻ trung, dễ thương. Các kiểu tết toc dep 2017 có khá nhiều. Cách thực hiện đơn giản chỉ mất khoảng 3 đến 5 phút. Bện tóc mái chéo cũng là một cách che khuyến điểm trên gương mặt. Đặc biệt với các bạn nữ sở hữu chiếc trán không đẹp.

kieu thac nuoc diu dang

Kiểu tết thác mưa quyến rũ

Các kiểu tóc tết đẹp không thể không nhắc tới kiểu tóc tết lôi cuốn. Chỉ cần tóc dài ngang vai chút xoăn đuôi kết hợp với kiểu tóc thác nước hẳn sẽ khiến chàng đứng hình ngắm bạn.

Khá nhiều bạn gái ngắm là mê nhưng nghĩ sẽ khó. Thực tế đây là kiểu tóc tết đẹp dễ thực hiện. Salontoc có hướng dẫn kiểu tóc tết thác nước kèm hình minh họa dễ hiểu bạn có thể tham khảo. Đây là kiểu tóc tết đẹp và không khó chút nào.

Kiểu tóc truyền thống

Bính 3 truyền thống kết hợp Kiểu này rất đơn giản, bạn chỉ cần tết 2 bính nhỏ từ phần mái, sau đó kéo ra sau, cố định và gộp chung với phần bính lớn là được.

Kiểu tóc công chúa

tet toc dep

Với mái tóc dài, hãy tết chúng sang một bên, bạn trông sẽ giống như một nàng công chúa bước ra từ câu truyện cổ tích.

Tết bính trái tim lớn

Tết bính trái tim lớn Để thực hiện kiểu tóc này, trước tiên các bạn phải chải và lấy phần tóc sao cho phần sau đầu có hình dáng trái tim, sau đó tết bính to 2 bên như hình. Kiểu này đòi hỏi sự khéo tay của bạn gái nhé!

Tóc xoắn xinh tươi

Có thể nói đây là kiểu tóc đơn giản nhất và mang lại hiệu quả tuyệt vời. Tất cả việc bạn cần làm đó là xoắn chúng lại và buộc

tet toc dep

Trên đây là những kiểu tóc đẹp cho các cô nàng luôn muốn thay đổi phong cách. thoi trang 2017 có những thay đổi nào bạn hãy cập nhật nhanh nhé