Scroll to Top

Xem tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 12/02/2020

Published on Thứ Tư, 12 Th2 2020 17:29 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Xem tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 12/02/2020

Mời các bạn cùng Phimcuatui.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 12/02/2020 nhằm ngày 19 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Ất Dậu, Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 12/02/2020

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất cả. Không biết vì lý do gì mà tuổi Mùi trở nên bao đồng hơn. Đây cũng là lý do dẫn tới hoạ tai bay vạ gió gây ảnh hưởng tới tiếng tăm và uy tín của người tuổi này. Bản mệnh cần phải chuyên tâm làm việc của mình nếu không muốn ảnh hưởng tới đường thăng tiến.

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi tăng tiến thấy rõ. Con giáp này có những cơ hội kiếm tiền hiếm có, tuy nhiên phải không ngại khó, ngại khổ để thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới để tăng thêm thu nhập cho bản thân, cứ cố gắng rồi bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thổ sinh xuất cho Kim, chưa chắc những gì bạn nghĩ là tốt với mình đã tốt cho người khác. Đừng làm mối quan hệ tình cảm bị sứt mẻ chỉ vì thói suy nghĩ áp đặt, khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu với lòng tốt của bạn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ tư ngày 12/02/2020

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nên ngồi yên, dù có tính toán gì hoặc đi đâu cũng chỉ đem đến kết quả không có lợi. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn các công việc cũ. Có người ở xa trở về, hoặc có tin.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem lịch vạn sự thấy hôm nay tuổi Quý Mùi Có tin ở nơi xa hoặc có cuộc đi ngắn. Có sự thay đổi về hoàn cảnh hiện tại khiến mình phải lo âu, giải quyết, tin xấu về hư hại tài sản, tài lộc, sức khỏe, xe cộ, máy móc. Ngày có nhiều sự bận rộn liên tục vì có nhiều tin đến dồn dập.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Có sự bận rộn về hội họp, nhóm bạn, bàn thảo hoặc có tin tức về công việc cần phải giải quyết. Ngày có đình đám, tiệc tùng, hội ngộ người thân và có hao tài chút ít về ăn uống, mua sắm. Tài lộc bình thường, nhưng thuận lợi cho công việc xây dựng, địa ốc, bảo hiểm.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày có nhiều sự bôn ba, phiền muộn, rắc rối. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm, đi xa, di chuyển không có kết quả hoặc kết quả vẫn y như tình trạng cũ. Chỉ nên ngồi yên và chỉnh đốn, sắp xếp lại mọi việc. Tin tức không tốt. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại dù có hao tốn, khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà cửa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.