Scroll to Top

Xem tử vi ngày 11/4/2018 của tuổi Tý và Tuổi Sửu

Published on Thứ Tư, 11 Th4 2018 14:02 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Xem tử vi ngày 11/4/2018 của tuổi Tý và Tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 11/4/2018 của tuổi Tý và Tuổi Sửu.Xem bói  tu vi nam 2018 –  tử vi  thứ 4 ngày 11/4/2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu.

Hôm nay là thứ tư ngày 11/4/2018 tức ngày 26/2/2018 là ngày ngày Quý Dậu, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất.
Tuổi xung với ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu
Tuổi xung với tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu
… Xem chi tiết ngày tốt xấu tại: Lich 2018
Ngày hôm nay tuổi Tý và tuổi Sửu sẽ có một ngày như thế nào chúng ta cùng xem tử vi 12 con giáp ngày 11/4/2018 thứ 4 hôm nay và dự đoán những thay đổi trong vận trình ngày mới về những may mắn,  thách thức về công việc, tình duyên, sức khỏe của 2 con giáp này nhé!

Xem tử vi ngày 11/4/2018 của tuổi Tý và Tuổi Sửu
Xem tử vi ngày 11/4/2018 của tuổi Tý và Tuổi Sửu

Xem tử vi tuổi tý thứ 4 ngày 11-4-2018

Công việc: Tu vi hang ngay nam 2018 của tuổi Tý ngày hôm nay cho biết:  Trong ngày thứ 4 này, người tuổi Tý có Tỷ Kiên nâng đỡ, cứng rắn và mạnh mẽ, quyết đoán hơn trong những quyết định của mình. Bản mệnh đưa ra lựa chọn đúng đắn vào thời điểm thích hợp nên đã có được cho mình nguồn tài lộc dồi dào.Tuổi Tý có một ngày làm việc suôn sẻ, công việc thuận lợi, vui vẻ, đồng nghiệp yêu quý.
Tình cảm: Ngày hôm nay quả là một ngày may mắn của Người tuổi Tý khi mà Kim dưỡng cho Thủy, giúp cho đường tình cảm của bản mệnh nhờ thế mà khởi sắc không ngừng. Người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình mà không cần phải đi đâu quá xa xôi.
Với những bạn đã có đôi thì tình cảm gia đình ổn định, hôm nay bạn sẽ nhận được thêm những tin vui bất ngờ từ người ấy đó.Bạn thấy vui và hạnh phúc khi có một người yêu luôn yêu thương, che chở, và luôn thấy hiểu mình.

Sức khỏe: Song theo tu vi nam 2018 thì ngày hôm nay bạn có điềm báo có tại nạn. Vậy nên bạn nên hết sức cẩn thận khi đi ra ngoài nhé!

Xem tử vi tuổi Sửu thứ 4 ngày 11-4-2018

Xem tử vi hôm nay tuổi Sửu nhờ tam hợp với địa chi ngày nên các mối quan hệ hài hòa, con cái hiếu thuận, sớm trưởng thành biết lễ nghĩa. Đây cũng chính là niềm vui mà bạn cảm nhận được rõ ràng nhất giúp quên đi mọi mệt nhọc và cố gắng phấn đấu. Phần thường kèm theo cho bạn là tài lộc thịnh vượng
Tuy nhiên bạn nên chú ý, việc gì cũng nên xây dựng từ gốc, không nên bất chấp mạo hiểm đầu tư vào những phi vụ chớp nhoáng, ăn lớn nhưng không chắc chắn, lên quá nhanh khi ngã sẽ rất sâu.

Tình cảm: Theo tu vi nam 2018 cua 12 con giap thì độ này chính là thời gian vượng cho tình duyên của người tuổi tý. Ngày hôm nay người tuổi Sửu được quý nhân Tam hợp nâng đỡ nên vận trình tình cảm nhờ thế mà có những bước tiến rõ rệt. Người mà bạn thầm thương cũng đã có cảm tình với tuổi Sửu rồi đó, hãy mạnh dạn tiến tới để bày tỏ tình cảm của mình đi nhé.

Với những người đã có gia đình thì tình cảm với gia đình hòa thuận, cuộc sống yên ấm

Sức khỏe: Ngũ hành tiêu hao cộng thêm áp lực cuộc sống khiến bản mệnh đôi khi cảm thấy kiệt sức và rất mệt mỏi. Lúc này bạn cần bổ sung năng lượng thông qua các bữa ăn đầy đủ dưỡng chất, nhiều trái cây, rau xanh, ngũ cốc và hải sản…