Scroll to Top

Xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 06/08/2019

Published on Thứ Ba, 06 Th8 2019 10:35 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 06/08/2019

Thứ ba ngày 06/08/2019 nhằm ngày 06 Tháng 07 Năm 2019 AL Tức là ngày Ất Hợi, Tháng Nhâm Thân, Năm Kỷ Hợin của con giáp tuổi Thân như thế nào? Mời các bạn cùng Phimcuatui.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 06/08/2019

Tử vi tướng pháp khuyên nay tuổi Thân trở nên cương nghị, chắc chắn và quyết tâm theo đuổi những gì mình đang có. Tuy nhiên bạn cảm thấy cô độc vì không phải ai cũng nghĩ như mình và việc giải thích càng mệt mỏi hơn. Nhưng hãy cứ kiên trì theo đuổi đến khi có kết quả thì mọi người sẽ tin tưởng bạn mà thôi.

Tử vi ngày thứ 3 dự đoán, tài chính của Thân ở mức trung bình, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Tử vi nhắc nhở, Thân nên tránh thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng với số tiền lớn.

Trong cuộc sống, gia đình là điều mà ai cũng phải trân trọng và hướng tới, có thể đôi lúc con giáp này khá vô tâm nên tình cảm không được mặn mà cho lắm. Vào cuối ngày bản mệnh nên gặp gỡ và ăn bữa cơm với người thân tạo nên không khí ấm áp và hạnh phúc. Tuổi Thân sẽ cảm thấy mình có chỗ dựa và vững tin hơn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ ba ngày 06/08/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Làm gì cũng không nên hấp tấp dễ gặp rủi ro, kết quả không được như ý. Chuyện tình cảm không nên dây dưa, nhúng tay vào chuyện của người khác đều không tốt, dễ mất uy tín. Có người cần mình giúp đỡ ngoài nhiệm vụ của mình.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tử vi tiên đoán hôm nay Giáp Thân cần phải có sự sáng suốt thông minh, lanh lợi khi đối đầu với công việc cũng như chuyện tình cảm. Dù không có sự thiệt hại gì nhưng sau này dễ có sự phiền lòng. Nên sòng phẳng, chớ nên để tình cảm xen lẫn, có sự thiệt thòi. Có lợi nhỏ.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Nên đi xa, di chuyển. Sự mong cầu về tin tức làm ăn chậm chạp. Không nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện tình cảm. Tài lộc tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Sự mong cầu về công việc, tiền bạc, tin tức, tình cảm không nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả. Nên tiến hành, giải quyết công việc. Không nên ngại khi nhận sự giúp đỡ của người khác.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Xem vận hạn thấy nay Canh Thâncó nhiều công việc hoặc có tin tức đến bận rộn khiến phải lo toan hoặc phải giao tiếp. Công việc dễ có sự bỏ dở, hoặc có sự thiếu sót, gặp trở ngại. Có quý nhân giúp đỡ, hoặc đến bàn chuyện có lợi cho mình.