Scroll to Top

Willian thừa nhận được M.U liên hệ

Published on Thứ Sáu, 11 Th8 2017 09:39 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Willian thừa nhận được M.U liên hệ

Willian từng có cơ hội tái ngộ Jose Mourinho tại M.U nhưng anh đã từ chối để tiếp tục cống hiến cho Chelsea.

Anh chỉ là phương án dự phòng cho vị trí tiền đạo cánh phía sau Eden Hazard và Pedro Rodriguez. Đương nhiên điều này không thể làm hài lòng Willian và làm dấy lên tin đồn anh sẽ ra đi trong tin chuyen nhuong mùa Hè này.
Trong mùa cuối của Mourinho tại Chelsea, Willian được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tại Stamford Bridge. Nhưng kể từ khi Antonio Conte lên nắm quyền, vị thế của tiền vệ người Brazil không còn như trước.
Willian thừa nhận được M.U liên hệ
Mới đây, Willian thừa nhận trên báo the thao 24h: “Đã có một vài cuộc nói chuyện giữa M.U và người đại diện của tôi. Tôi đã làm việc cùng Mourinho và trở thành bạn của ông ấy. Mourinho thích tôi và tôi cũng thế, trên cả cương vị HLV lẫn một con người. Ông ấy rất tin tưởng tôi và điều này làm tôi cảm kích”.
Nói về sự khác biệt giữa Conte và Mourinho, Willian tiếp tục: “Họ rất khác nhau. Mỗi người có một cách làm riêng. Mourinho rất thích luyện tập với bóng, từ giữ bóng cho tới các trận đấu ngắn”.
Mối quan hệ giữa Willian và Conte đang tốt dần lên
“M.U đã đến gặp tôi và nói chuyện với người đại diện. Tuy nhiên không có gì diễn ra. Chelsea từ chối mọi cuộc đàm phán và tôi hạnh phúc tại nơi đây”.
Lời chia sẻ từ trang ty le ca cuoc “Conte thì thích chiến thuật và luyện thể lực. Mỗi người có một phong cách riêng. Mourinho là HLV tuyệt vời và giành danh hiệu ở mọi nơi mình đi qua. Conte cũng là một chiến lược gia tài năng với những vinh quang ở Juventus”, cầu thủ người Brazil ca ngợi.