Scroll to Top

Vận mạng tuổi Giáp Thân 1944 năm 2018 Nữ Mạng

Published on Thứ Bảy, 02 Th12 2017 15:38 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Vận mạng tuổi Giáp Thân 1944 năm 2018 Nữ Mạng

Vận mạng tuổi Giáp Thân sinh năm 1944 nữ mạng trong năm 2018 như thế nào? Mời các bạn cùng Phimcuatui.vn xem chi tiết tử vi sự nghiệp của tuổi Giáp Thân nữ mạng nhé!

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, tài lộc phong túc. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Cụ Bà nếu gặp khó khăn cũng dễ qua, ốm đau cũng chóng lành.

Với Hạn Tam kheo, đi lại cẩn thận, tránh vấp té gây thương tích tay chân, sử dụng dao kéo, vật nhọn sắt thép cũng cần chú ý.

Về Tứ Trụ, xem tu vi 2018 cho hay với Thiên thắng, Địa hao, ý muốn được thành, dù gặp khó khăn cũng thắng lợi, tiền bạc thoải mái nhưng gia đình, tình cảm có những rối rắm, bất an. Vận niên Thử quy Điền, rất tốt, Quý Cụ Bà đang sống trong hoàn cảnh hoàn toàn đầy đủ thoải mái từ tinh thần đến vật chất.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thủy, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất an, cuộc sống thường gặp điều trái ý, sức khỏe thất thường. Với Thiên thắng, Địa hao, ý muốn của Quý Cụ Bà, dù gặp khó khăn trở ngại ban đầu, về sau cũng được thành tựu. Lại nữa, Sao chiếu mạng và Vận niên rất tốt, Quý Cụ Bà đang sống trong hoàn cảnh thuận lợi, vật chất và tinh thần được thoải mái. Nếu có chút ốm đau, khó khăn cũng có người giúp đỡ.

Với tuổi đã vào hàng Thất Tuần, nếu Quý Cụ Bà đừng khởi nhiều ham muốn, đừng ước vọng cao về cháu con, thì đây có thể nói là năm Trên Trung Bình của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Tang môn, Bạch hổ, Bệnh đồng hội nhập, gia đạo có nhiều chuyện chẳng lành, tiền bạc tiêu hao do bản thân hay người thân đau ốm. Đồng nhập có Kình ngộ lưu Kình, Lực, sẽ gặp nhiều chống đối, trở nên bất mãn, bi quan, bất lợi cho sức khỏe.

Cung Hạn cũng có Thiên quan, Hóa khoa, Hóa quyền, Hóa lộc đồng hội, có thể góp phần chế giải nạn tai, chuyển Hung thành Kiết, may mắn đến liên tục.

Tử vi có Long, Mã, Sinh, Vượng, gia đình cũng có con cháu thành danh, thêm người thêm của. Đồng thời cũng có Tứ Hung Cách: Tang, Hổ, Khốc, Hư, có tin buồn của người thân, tiền bạc tiêu hao vô cớ, phòng tai nạn, ốm đau.

Xem vận hạn năm 2018 cho hay Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, bản thân khó tránh khỏi ốm đau, hao tốn. Quý Bà nên có sự thông cảm với người thân, sẽ tránh được nhiều phiền nhiễu.

Đại Hạn 10 năm đáo cung Tỵ, trùng Cung với Tiểu Hạn, có chính Diệu Thái Dương vượng địa, toan tính sáng suốt, tinh thần phấn chấn. Hạn có Lực, Kình, nên gặp nhiều trái ngang, phản bội làm cho cuộc sống thiếu vắng niềm vui.

Nhìn chung các mặt, từ Ngũ Hành đến Tử Vi, Đại Tiểu hạn đều có phần suy yếu, Vận Thời cũng bất lợi, Chỉ nhờ ở Phước đức mới có thể ngăn chặn những sự chẳng lành, đem lại an vui. Tuy Cung Hạn có những Phúc Quý tinh, nhưng năng lực mạnh hay yếu còn tùy hành vi thiện, ác của mỗi người mà trở nên sai biệt. Nhờ Quý Cụ Bà là người có nhiều nghị lực, tuy tuổi cao vẫn có đủ tinh thần sáng suốt nên cũng dễ vượt qua, lộc tài vẫn đầy đủ, uy thế vẫn vững vàng. Dù sao, đây cũng là năm không mấy tốt đối với Quý Cụ cao niên