Scroll to Top

Tỷ lệ bóng đá – Nhận Định Kèo giữa Ponferradina vs Albacete

Published on Thứ Tư, 25 Th5 2016 16:33 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Tỷ lệ bóng đá – Nhận Định Kèo giữa Ponferradina vs Albacete

Đêm nay Ponferradina sẽ tiếp đón Albacete vì đang tự làm khó mình khi liên tục có những keo bong da không tốt trong thời gian qua, giờ đây chính là lúc họ thức tỉnh và thi đấu tốt để giành một suất trụ hạng vào mùa giải năm sau.

Tỷ lệ bóng đá - Nhận Định Kèo giữa Ponferradina vs Albacete

Thất bại 0-2 trước Deportivo Alavés khiến cho Ponferradina bị đẩy xuống 1 bậc trên BXH, bởi trong trận đấu cùng giờ Almería đã giành chiến thắng 3-1 để san bằng điểm số, nhưng lại có hiệu số tốt hơn. Hiện tại thầy trò HLV Tomás Nistal cần phải thi đấu hết sức mình cho cuộc chiến trụ hạng, bởi Segunda División chỉ còn đúng 3 vòng đấu. Mọi chuyện vẫn chưa phải là đã kết thúc, với lợi thế sân nhà các cầu thủ vẫn đang rất tự tin để có được 3 điểm quan trọng.

Bên kia chiến tuyến, mọi chuyện dường như đã nằm ngoài tầm với của Albacete. Thua 2 trận liên tiếp và không ghi được bàn thắng danh dự nào, khoảng cách 7 điểm với nhóm an toàn cũng rất khó để san bằng khi trong 3 trận còn lại, HLV César Ferrando và các học trò phải thi đấu xa nhà tới 2 lần. Một suất xuống hạng có lẽ chỉ chờ đợi họ khi mùa giải kết thúc, vì vậy chuyến làm khách trước Ponferradina cũng không được kỳ vọng nhiều.

Không những thế El Toralín là một mảnh đất dữ đối với Albacete, trong 3 lần hành quân tới đây họ chưa một lần giành được dù chỉ là 1 điểm. Với tình thế hiện tại không nhiều người dám nghĩ vào một kết quả có lợi cho đội khách, mặc dù phong độ của Ponferradina cũng đang khá tệ.

  • Nhận định xsmn chính xác nhất.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Ponferradina: Santamaría, Baró, Seoane, Casado, Raillo, Acorán, Jonathan, Aguza, Melero, Hume, Berrocal.

Albacete: Carlos, Córcoles, García, Pulido, Fuente, Antoñito, Carmona , Ortiz, Núñez, Portu, Mejía.

NHẬN ĐỊNH: Ponferradina thắng 1-0.

Chúng ta cùng xem ai sẽ được trụ hạng nhé.