Scroll to Top

Tướng mặt phụ nữ khổ cần cải thiện và chăm chỉ chịu khó hơn

Published on Thứ Năm, 17 Th9 2020 09:17 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Tướng mặt phụ nữ khổ cần cải thiện và chăm chỉ chịu khó hơn

Nếu sở hữu tướng mặt phụ nữ khổ, bạn nên tìm cách cải thiện và nỗ lực làm việc nhiều hơn để có một cuộc sống tốt hơn. Cùng phimcuatui.vn nhận biết tướng mặt phụ nữ có số khổ thông qua bài viết sau nhé.

1. Tướng mặt phụ nữ khổ xem qua ấn đường

Ấn đường chính là khu vực ở giữa hai bên lông mày, theo tử vi học. Những người phụ nữ có ấn đường nhỏ hẹp là tướng mặt phụ nữ khổ. Trong cuộc sống vận thế thường không suôn sẻ, cuộc đời hay chịu cảnh nghèo khổ chịu nhiều cay đắng.

Bên cạnh đó, người phụ nữ này còn là tướng khắc chồng, tướng người bị động không dám nắm bắt cơ hội vì vậy luôn phải chịu cảnh túng thiếu tiền bạc.

2. Tướng mặt phụ nữ khổ xem qua cằm

Theo tử vi học chỉ ra những người có tướng phụ nữ nếu có cằm nhỏ, lõm vào phía trong nhìn như không có cằm thì là tướng mặt phụ nữ khổ, thường khó có thể được hưởng thụ thành quả do mình làm ra, cuộc sống của họ luôn khó khăn vất vả. Nếu cuộc sống có tiền nhưng nó chỉ mang lại cho họ những nỗi khổ về mặt tinh thần. Còn đàn ông cằm chẻ hay phụ nữ cằm chẻ đều có vận mệnh tốt.

3. Tướng mặt phụ nữ khổ thông qua trán

Theo nhân tướng học những người phụ nữ có trán cao, rộng được coi là có khí chất giàu sang, phúc khí tràn đầy. Còn những người phụ nữ có tướng trán nhỏ hẹp thường là người phúc bạc, nghèo khổ, lòng dạ hẹp hòi và không giữ được tiền, nên cuộc sống có nhiều khó khăn vất vả.

tuong-mat-phu-nu-kho
Xem tướng mặt phụ nữ khổ

4. Tướng mặt phụ nữ khổ thông qua răng

Người xưa thường nói “cái răng cái tóc là góc con người” nếu một người phụ nữ có răng là biểu thị cho khả năng tích lũy của một người theo nhân tướng học. Vì thế những người có hàm răng mau, đều đặn sẽ biết cách tích lũy tiền bạc tốt hơn những người tướng mặt phụ nữ khổ có hàm răng thưa, không đồng đều.

5. Tướng mặt phụ nữ khổ thông qua chân mày

Một người phụ nữ nếu sở hữu chân mày che mắt thì vô cùng không tốt, bởi đây là nét tướng người phụ nữ vất vả, khó có được cuộc sống yên ổn.

Trong cuộc sống nhưng người này cũng thường không có nhiều tiền bạc nên khổ sở và vất vả, nhưng khi cuộc sống ổn định dư giả hơn thì chuyện tình cảm, gia đình hoặc công việc lại gặp trắc trở, chịu nhiều áp lực về tinh thần.

Trên đây là cách xem tướng mặt phụ nữ khổ. Tuy nhiên, nếu có đường chỉ tay xuất ngoại tốt biết sao được lại giúp bạn có thể đổi vận để gây dựng nghiệp lớn ở nước ngoài.