Scroll to Top

Tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 8-10-2019

Published on Thứ Năm, 10 Th10 2019 17:07 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 8-10-2019

Mời các bạn cùng Phimcuatui.vn xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 8/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khoẻ, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 8/10/2019

Theo tử vi ngày mới tuổi Hợi về phương diện công việc có những tin vui nhất định. Con giáp này khá nhanh nhạy, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống nên được cấp trên rất tin tưởng. Nhờ vậy cơ hội để thể hiện năng lực của bản mệnh đã đến, hãy cố gắng tận dụng và phát huy những thế mạnh của mình thật tốt nhé.

Theo các chuyên gia phong thủy cho biết ngày thiên Tài xuất hiện trong ngày hôm nay sẽ đem lại cho người tuổi Hợi tâm trạng rất phấn khích, vui vẻ. Có thể là vì bạn nhận được một khoản tiền làm thêm hoặc được ai cho, hay trúng trưởng… Bạn có thể dùng một khoản nhỏ trong số đó để mua món đồ mà bạn yêu thích xem như là phần thưởng.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy sẽ có những phút giây ngọt ngào, lãng mạn và chìm đắm trong tình yêu.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ ba ngày 8/10/2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Công việc có gặp sự trở ngại, gia đạo có tin buồn hoặc có nhiều chuyện lo âu về sức khỏe, bổn mạng, công danh của mình, người thân. Có quý nhân giúp đỡ mình trong việc hoàn trả hoặc các chi phí cần thiết. Mọi việc nên kết thúc không nên tiến thêm sẽ có hại.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nên cẩn trọng trong mọi việc. Dễ có sự hư hại hoặc công việc cực nhọc, trắc trở đưa đến hao tán. Sức khỏe không tốt. Chuyện vui cũng không vừa ý. Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm chạp, khó khăn.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Xem mệnh thấy nay tuổi Kỷ Hợi không nên cẩn trọng trong mọi việc. Dễ có sự hư hại hoặc công việc cực nhọc, trắc trở đưa đến hao tán. Sức khỏe không tốt. Chuyện vui cũng không vừa ý. Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm chạp, khó khăn.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nếu có tiền bạc, tài lộc thì cũng phải chi phí trong chuyện giao thiệp, đi lại, chuyện tình cảm. Đến đâu cũng không được trọn vẹn vì có những công việc cần thiết phải làm. Công việc có gặp sự trở ngại, gia đạo có tin buồn hoặc có nhiều chuyện lo âu về sức khỏe, bổn mạng, công danh của mình, người thân. Có người giúp đỡ mình trong việc hoàn trả hoặc chi phí cần thiết.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Làm việc gì cũng phải có sức chịu đựng mới có kết quả. Nên cẩn trọng trong mọi việc. Dễ có sự hao tốn hoặc cực nhọc, trắc trở đưa đến hao tán. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Chuyện vui cũng không vừa ý. Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, khó khăn.