Scroll to Top

Tử vi tuổi Đinh Sửu và Ất Sửu thứ năm ngày 28-09-2017

Published on Thứ Năm, 28 Th9 2017 17:13 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Tử vi tuổi Đinh Sửu và Ất Sửu thứ năm ngày 28-09-2017

Hôm nay thứ năm ngày 28-09-2017 của 2 tuổi Đinh Sửu và Ất Sửu về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… như thế nào? Mời các bạn cùng Phimcuatui.vn xem chi tiết

1. Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 28-09-2017

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu thông minh lại chịu khó, cũng không tham danh lợi. Một mặt điều này được xem là tích cực nhưng hôm nay bạn đang càng ngày càng trở nên nhu nhược khi ít có ý chí tiến thủ, không muốn phát huy thêm năng lực của mình ở những khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Xem boi tu vi 2018 khuyên nếu bạn tiếp tục với thái độ chậm chạp, trì trệ như hiện nay sẽ không được đánh giá cao trong công việc và con đường thăng tiến sẽ còn rất xa dù bạn có chăm chỉ tới đâu đi nữa.

Cũng may là sức khỏe có được sự hỗ trợ của ngũ hành tương sinh nên bạn có thể vững tâm, toàn lực để đối phó với những rắc rối.

Nhất là ngày có Sửu Ngọ Tương Hại nên dù bạn đã nín nhịn nhưng đối phương quá hung hăng, thích làm quá mọi chuyện lên khiến bạn thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng làm hỏng việc. Vì thế, học cách tha thứ cho sai sót của mình và của cả những người xung quanh thì bạn mới cảm thấy tâm mình bình an hơn sau một ngày căng thẳng vì mâu thuẫn.

tu-vi-tuoi-suu-thu-nam-ngay-28-09-2017

2. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Sửu và Ất Sửu thứ năm ngày 28-09-2017

– Xem tử vi ngày 28/09/2017 Thứ Năm Tuổi Đinh Sửu 

Mọi việc dù là chuyện làm ăn hay là tình cảm cũng nên có sự giới hạn, không nên kéo dài sẽ không tốt. Có tài lộc. Tuổi Đinh Sửu cung kim nguu hôm nay có tin xa. Sự cầu mong về đi lại, di chuyển có sự trở ngại chút ít.

– Xem tử vi ngày 28/09/2017 Thứ Năm Tuổi Ất Sửu 

Hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, dù sao chuyện làm ăn hay tình cảm cũng đã đến lúc phải thay đổi đi vào một đường hướng khác. Không nên giải bày, tính toán hoặc đi tìm. Nên chấp nhận sự việc hiện tại. Ngày có nhiều rắc rối, ưu phiền, sức khỏe không tốt. Gia đạo có đình đám, dự tiệc hoặc có nhiều tin tức về sức khỏe, bổn mạng của mình và người thân, bè bạn. Có lộc hoặc có tin vui về tâm tình, hôn sự, sinh nở.