Scroll to Top

Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Sửu và Dần

Published on Thứ Tư, 10 Th1 2018 11:13 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Sửu và Dần

Theo phimcuatui.vn, người tuổi Sửu được Chính Quan trợ mệnh nên vận trình công danh sáng rỡ, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Cát tinh mang quý nhân tới giúp đỡ, bản mệnh có thể gặp phải khó khăn nhưng nhanh chóng hóa giải, đồng thời mang thêm cơ hội thăng tiến cho mình.

Thông tin chi tiết về ngày 10/1/2018:

Ngày 10/1/2018 tức ngày 24/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây

 

Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày 10/1/2018, người tuổi Sửu được Chính Quan trợ mệnh nên vận trình công danh sáng rỡ, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Cát tinh mang quý nhân tới giúp đỡ, bản mệnh có thể gặp phải khó khăn nhưng nhanh chóng hóa giải, đồng thời mang thêm cơ hội thăng tiến cho mình.

Con giáp này có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng để không vì việc riêng mà ảnh hưởng đến lợi ích chung. Dù có khó khăn phía trước nhiều tới thế nào, bản mệnh cũng sẽ cố gắng để hạn chế bớt những tác động xấu mà nó mang theo.

Mộc Thổ tương xung, kéo theo những biến động trong chuyện tình cảm của con giáp này. Hai người trục trặc và bất đồng, gây ra những cuộc tranh cãi không hồi kết. Cả hai có cái tôi lớn và không chịu nhún nhường để có thể hòa hợp với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Dần

Theo dõi tử vi, người tuổi Dần được Thực Thần che chở nên chuyện kiếm tiền cũng có phần suôn sẻ hơn. Cát thần này trợ mệnh cho người làm kinh doanh nên chuyện buôn bán vô cùng phát đạt, hàng hóa bán chạy không ngờ.

Với những người có ý định khởi nghiệp thì hôm nay cũng là ngày khá may mắn để bạn tiến hành những kế hoạch sắp tới của mình, đón thêm cát lành để tăng thêm cơ hội thành công. Đừng lo ngại quá nhiều, không có con đường thành công nào trải bước trên hoa hồng.

Mộc khí đương vượng, bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn khi mà chức năng gan của con giáp này có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi Mộc khí lan tràn. Nên tránh bớt việc uống rượu bia, hút thuốc để giảm tải cho chức năng gan.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi