Scroll to Top

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Mùi và Thân

Published on Thứ Sáu, 05 Th1 2018 10:27 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Mùi và Thân

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay Thực Thần nhập cục, tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi đang có tài vận tăng tiến, tài lộc dồi dào. Bản mệnh gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán, nhờ thế mà tăng thêm doanh thu đáng kể trong ngày hôm nay.

Bạn có thể cân nhắc thực hiện các kế hoạch, dự định trước đó của mình về chuyện kinh doanh. Lợi dụng cát khí đang có trong ngày, biết đâu khả năng thành công sẽ cao hơn. Tuy nhiên, đừng quên xem xét tính khả thi của bất cứ dự án nào nhé.
Thổ sinh xuất cho Kim, vận trình tình cảm của người tuổi Mùi cũng vì thế mà sa sút. Bạn dành cho người ấy rất nhiều tình cảm nhưng người ta như có như không, lúc nhiệt tình hào hứng, lúc lại thờ ơ lãnh đạm, khiến bạn quay cuồng trong vòng xoáy mê cung tình cảm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Thân

Theo dõi tử vi ngày 5/1/2018 của người tuổi Thân, hôm nay là ngày mà Tam hội cục sẽ trao cho bản mệnh nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm của mình. Người độc thân có thêm những cơ may tiếp xúc với người khác phái và mở rộng mối quan hệ của mình.

Tình yêu đến từ những giây phút bất ngờ mà không ai nghĩ tới. Bạn biết người nào sẽ hợp với mình, nhưng cũng đừng đóng khung trái tim mình với một tiêu chuẩn nhất định. Chuyện tình cảm là chuyện của trái tim, đừng để lý trí dẫn đầu, cầm dây tất cả nhé.

Chính Tài xuất hiện, vận trình tài lộc của con giáp này khá bình ổn, thu nhập chính vẫn đang trên đà tăng tiến. Bản mệnh nhận được sự bù đắp xứng đáng với công sức bỏ ra. Người tuổi Thân hôm nay nên có kế hoạch tiết kiệm tiền bạc để dùng cho những lúc bất trắc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

phimcuatui.vn tổng hợp