Scroll to Top

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017của tuổi Mùi và Thân

Published on Thứ Năm, 28 Th12 2017 11:39 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017của tuổi Mùi và Thân

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017của tuổi Mùi

Theo lich am duong người tuổi Mùi trong ngày thứ 5 này tâm tình thoải mái, ít phiền muộn. Những lo toan cuộc sống, công việc không còn nữa, thay vào đó là kế hoạch lớn để phát triển và nâng tầm cuộc sống trong tương lai.

Hôm nay bản mệnh có bạn tâm giao, chia sẻ bớt buồn phiền. Công việc không nên ôm đồm mà hãy mạnh dạn san sẻ với đồng nghiệp, sẽ bớt vất vả, bạn cũng có ô dù nên đừng quá khép nép trước người khác.

Xem boi tinh duyen có nói tình cảm lứa đôi dần bước vào giai đoạn ổn định. Không còn tình trạng cãi vã, giận hờn như xưa. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn hàn gắn vết thương lòng, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới.

Xem thêm: Phim Án Mạng Đêm Tân Hôn – Murder at Honeymoon Hotel (2016)

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017 của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của người tuổi Thân ăn nên làm ra, năng động, tích cực, có nhiều mối hàng hay có cơ hội khẳng định bản thân, nâng cao vị thế. Tài lộc vượng, không cần lo nghĩ quá nhiều về vấn đề vật chất.

Dẫu vậy, trong quá trình xử lý công việc vẫn còn nhiều trở ngại. Đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo và tinh tế, tránh trách nhầm người tốt. Bởi có thể, đó chính là quý nhân phù trợ bước đường phát triển sự nghiệp của bạn.

Tình duyên không lý tưởng như bạn nghĩ, bởi đó mới chỉ xuất phát từ phía bạn. Tình đơn phương không hề dễ dàng và dễ chịu chút nào. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn thời điểm phù hợp để bày tỏ lòng mình, cứ giữ mãi có ngày sinh bệnh tương tư.

phimcuatui.vn tổng hợp