Scroll to Top

Tử Vi 2017 của tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng

Published on Thứ Bảy, 01 Th4 2017 10:47 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Tử Vi 2017 của tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng

Tử Vi 2017 của tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng. Quý Cô tuổi Giáp Tý là người thông minh, năng động, dáng dấp thanh sang…được phổ biến người quý mến, dễ trở thành tự kiêu và khởi đa dạng tham vẳng. Là người với tầm nhìn xa, biết nắm bắt thời cơ rất thích hợp mang các ngành thương mại, nhà sản xuất, phân phối, ngoại giao…hơn các nghề chuyên môn, kỹ thuật.

Quý Cô thuộc vào hàng cao số, sở hữu thể phát triển thành người nức tiếng nhưng nếu ko tự điều chỉnh tính khinh người, sống chỉ biết lợi mình, chèn lấn kẻ khác thì sự nghiệp khó hạn chế khỏi thăng trầm, nghiêng ngả, gặp nhiều bất trắc nạn tai. Đa phần, một tay lập nên sự nghiệp xa xứ dễ thành công hơn. Tiền vận sở hữu lắm đổi thay, tuyến đường tơ duyên ko mấy thuận tiện. Phải đi vào đứng tuổi sự nghiệp mới vững vàng. Càng ăn ở sở hữu phước, biết san sớt trợ giúp người, công danh tài lộc càng hưng vượng. Tuổi già hoàn toàn sung sướng.

Những điểm cần lưu ý và đeo trang suc phong thuy theo Tử Vi 2017 của tuổi Giáp Tý 1984 Nữ

Công việc:

Trong năm nay công việc làm ăn không thuận, “tính một đàng, đi một nẻo” chỉ nên nối tiếp việc cũ, vẫn sở hữu lợi cho sự nghiệp. Gia đình, tình cảm mang phần thăng hoa, êm ấm. Đấy là năm chỉ nên “an thân thủ phận” cuộc sống mới giảm phần khó khăn, sự nghiệp mới bảo toàn. với thể nhắc, Đó là năm xấu rộng rãi hơn khá đối với quý Cô.

Tài chính:

Năm nay quý Cô sinh chuyện tốn hao, đau ốm, cuộc sống gặp phổ biến chuyện buồn phiền, về sức khỏe, bạc tiền hao tốn. Đó là khi cần bình tâm, tỉnh trí, đừng tính chuyện lớn, mọi việc nên dè dặt. Quý Cô là người khôn ngoan, cần nhận thức rõ cảnh ngộ trước mắt, thời cơ ko thuận đế giảm bớt mong cầu, phấn đấu khiến cho lành lánh dữ mới mong bảo toàn sự nghiệp.

Tình cảm:

Năm nay cuộc sống với rộng rãi trở ngại trong việc làm ăn nhưng gia đình tình cảm lại với phổ thông niềm vui. Ví như đã sở hữu gia đình, tình cảm vợ chồng càng thêm nồng ấm, chung tay chia sẻ, đảm nhận cạnh tranh. Đấy là thời khắc rất cần sự nương tựa vào nhau, mặc dầu quý Cô là người muốn tự lực, nhưng hạnh phúc của đôi lứa không thể 1 mình tạo dựng nên mọi việc hai vợ chồng nên san sớt sở hữu nhau để giữ giàng hòa khí. Vợ chồng có nhiều dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở đem đến rộng rãi niềm vui nhưng cần phòng tai nạn xe pháo. Quan hệ có bên ngoài nên kỹ càng giảm thiểu tai tiếng không đáng mang. Đối với Quý Cô độc thân, Đây là năm duyên tình trăm mối, nếu ko khéo trong quan hệ, có thể xảy ra cuộc tình tay ba rất dễ bị tai tiếng. Quý cô sẽ phải chăng hạnh phúc nếu gặp người mà mình thật lòng kính trọng mến yêu về tư cách và khả năng. đấy là năm cạnh tranh nhưng mang thể lập gia đình.

Để nâng cao thêm may mắn và hóa giải bớt vận ko may, tuổi này mang thể chọn lọc các loại vật phẩm phong thủy tương trợ, nâng cao vượng khí, hút tài lộc, hóa giải điềm ko may. những sản phẩm hợp mệnh hợp tuổi có tác dụng bổ trợ phổ quát hơn.

Các điểm cần lưu ý theo Tử Vi 2017 của tuổi Giáp Tý 1984 Nữ

Thạch Anh Khói mang thể giúp đem đến sự bình tỉnh khi bị kích thích bao tay quá mức. Đá thạch anh khói hợp vòng đá phong thủy mệnh kim và 1984 là mệnh kim. Vì thế nên đeo vòng tay thạch anh khói nhé.

Thạch anh Khói mang khả năng làm cho mạnh những mô tế bào kết liên như gân cốt và gân khớp. Kích thích khả năng thụ tinh qua việc kích thích điều tiết hormone ở tuyến thượng thận. Nếu cặp vợ chồng thảng hoặc muộn muốn nâng cao khả năng thụ tinh thì nên uống nước ngâm của thạch anh khói trong 1 thời gian. Đeo trang sức đá khiến trong khoảng đá thạch anh phong thủy thạch anh khói để đem lại may mắn và tiện lợi.

– Về xúc cảm, thạch anh khói có thể giúp mang lại sự bình thức giấc lúc bị kích thích bít tất tay quá mức. mang thể cầm nắm trong tay để giải trừ những trượt khí do tư tưởng gây nên.

– Trong nghệ thuật Phong Thủy hay Kiến trúc nội-ngoại thất, thạch anh khói rất phải chăng yêu chuộng và rất quý vì nó là một ‘Hộ thạch’ có thể bảo kê nhà cửa, người, sinh vật xung quanh từ những tia bức xạ độc hại như tầng sóng trong khoảng cao thế, sóng radio, sóng điện thoại, TV.… Đặt Cầu Thạch Anh Khói> trước cửa nhà hay phòng làm việc mang thể giải trừ những điều xấu từ những tia bức xạ gây nên. bên cạnh đó, sở hữu tính năng của đá chuyển trượt thành hanh hao, hóa suy thành vượng nên mang thể tiêu dùng để trấn các khu vực xấu, khu vực yếu kém.