Scroll to Top

Từ nay bạn sẽ không phải dùng dầu gội nữa, vì đã có….

Published on Thứ Năm, 22 Th6 2017 17:09 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Từ nay bạn sẽ không phải dùng dầu gội nữa, vì đã có….

Từ trước đến nay, khi nhắc đến bồ kết, người ta thường chỉ nhắc đến câu “Bồ kết sạch gàu, mần chầu tốt tóc”. Tuy nhiên, còn nhiều công dụng độc đáo của bồ kết mà chúng ta chưa quan tâm đến… Và bồ kết sẽ giúp bạn có một mái toc dep, mềm mại và óng ả.

Khi mà việc “quay về với các giá trị làm đẹp tự nhiên truyền thống” không phải chỉ là một xu hướng, mà còn là nhu cầu cấp thiết. Khi việc quá lạm dụng các sản phẩm tẩy rửa công nghiệp đã khiến cho chúng ta gặp phải những vấn đề mà các thế hệ trước không hề gặp: các bà các mẹ đâu có rụng tóc nhiều, đâu có bị tóc xơ tóc chẻ ngọn như chúng ta hiện nay.

Chính vì thế, mà bao phu nu online sẽ giới thiệu vềtác dụng của  những quả bồ kết mập mạp đạt chuẩn, nướng thơm lên, nghiền nhỏ ra, cùng với bột nghiền từ lá sả, lá hương nhu, cỏ mần trầu theo công thức hợp lý nhất. Hoàn toàn không có chất phụ gia, hỗn hợp bột này được đóng trong túi lọc như túi trà, mỗi khi dùng chỉ cần thả vào tô nước nóng, 5 phút sau là có ngay một tô nước gội đầu sóng sánh y như của các bà các mẹ ngày xưa!

Gội đầu bằng bồ kết nguyên chất: dùng khoảng 300g quả bồ kết khô và nấu với một lượng nước vừa đủ để có thể gội đầu. Nấu nước bồ kết và pha thêm với nước lạnh bên ngoài và gội đầu đều đặn. Đây là cách trị rụng tóc đơn giản từ bồ kết mà người ông bà chúng ta đã từng dùng.

Với những người hay rụng tóc, thì đây là bí quyết quan trọng nhất mà bao phu nu gia dinh muốn chia sẻ với các bạn. Vì có dùng loại dưỡng tóc nào đi chăng nữa, việc gội đầu cũng không thể không làm. Mà gội đầu với cách thuần khiết, tự nhiên nhất thì chỉ có bồ kết mà thôi. Còn nếu bạn may mắn không nằm trong nhóm bị rụng tóc, thì cũng hãy thử mua cho mình, hay tặng cho mẹ, cho bà, vừa để cảm nhận được tuổi thơ quay trở lại, vừa đem lại một niềm vui bất ngờ, vì chắc chắn các cụ sẽ thích mê!