Scroll to Top

Trước lượt đầu vòng bảng Cúp C1 : Ngoại hạng Anh tiến bước

Published on Thứ Hai, 16 Th9 2019 14:10 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Trước lượt đầu vòng bảng Cúp C1 : Ngoại hạng Anh tiến bước

Trước lượt đầu vòng bảng Cúp C1 : Ngoại hạng Anh tiến bước, ĐKVĐ Champions League Liverpool trước thách thức đến từ Napoli

ĐKVĐ Champions League Liverpool trước thách thức đến từ Napoli

“Lại Napoli à? Sao lần nào tôi cũng gặp họ vậy” – những chia sẻ của HLV Jurgen Klopp với tờ thể thao new khi một lần nữa bốc phải lá thăm tới từ Italia. Mùa giải năm ngoái, Lữ đoàn đỏ không có kỷ niệm vui vẻ gì với Napoli, khi chút nữa bị loại ngay từ vòng bảng. Nếu điều đó xảy ra, đương nhiên sẽ chẳng có chuyện Liverpool trở thành nhà vô địch châu Âu.

Chưa rõ mục tiêu của Jurgen Klopp và các học trò đến đâu, nhưng nên nhớ vô địch và bảo vệ danh hiệu là điều hoàn toàn khác nhau. Chỉ có duy nhất Real Madrid bảo vệ được chiếc cúp C1, còn lại các đội bóng rất hiếm khi tái lập thành tích của mình. Hơn nữa, chiến lược gia người Đức từng khẳng định sẽ quyết tâm lên ngôi tại Premier League (trái ngược với Man City đặt trọng tâm Champions League).

Vì vậy, đối thủ lớn nhất của Liverpool tại bảng đấu này, sẽ không phải Napoli, hay Genk và Salzburg, mà là chính họ.

Ngoại hạng Anh tiến bước

Chelsea còn là “khắc tinh” của Valencia. Trong 6 lần chạm trán Chelsea, Valencia chưa bao giờ biết thắng là gì. “The Blues” loại đại diện La Liga ở trận cuối vòng bảng mùa 2010/11. Trước đó, ở mùa giải thể thao 2006/07, Chelsea đã loại Valencia tại vòng tứ kết sau chiến thắng với kqbd có tỷ số 3-2.

Tottenham làm khách Olympiacos. Với đẳng cấp của mình, Harry Kane và các đồng đội đủ sức giành chiến thắng. Man City dường như mở màn dễ bậc nhất khi chỉ gặp Shakhtar và quyết trút giận sau trận thua đau Norwich (có lẽ chỉ sau Bayern Munchen, đội đá sân nhà tiếp Crvena Zvezda).