Scroll to Top

Trận Man United quyết đấu Man City lại bị hủy vì thời tiết

Published on Thứ Hai, 25 Th7 2016 15:07 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Trận Man United quyết đấu Man City lại bị hủy vì thời tiết

Điều mà NHM chờ đợi đã không xảy ra khi trận derby thành Manchester diễn ra tại Trung Quốc tối nay (25/07) đã chính thức bị hủy.

Trận Man United quyết đấu Man City lại bị hủy vì thời tiết

Mourinho chưa thể so tài Pep. Ảnh: Internet.

Cụ thể, trang chủ Man United vừa đưa ra thông báo xác nhận: “Vì vấn đề thời tiết, nhà tổ chức Tour du đấu Hè và những CLB tham gia đã đi đến thống nhất việc hủy trận tại giải International Champions Cup (ICC) tối nay.”

Chưa rõ trận đấu này có được dời lại ngày nào khác hay không nhưng đây thực sự là một điều đáng tiếc. NHM trên toàn thế giới đã rất mong ngóng đến trận derby thành Manchester này. Những hy vọng về một cuộc chiến nảy lửa trên băng ghế chỉ đạo giữa Pep Guardiola và Jose Mourinho có khả năng chỉ sẽ xảy ra trong khoảng hơn 1 tháng nữa khi Premier League chính thức khỏi tranh.

Trước đó, một chuyên cơ chở các cầu thủ Man United đã phải hạ cánh khẩn cấp vì thời thiết khá xấu. HLV Jose Mourinho cũng không thực sự hài lòng với điều kiện sân bãi tại SVĐ Tổ chim. Ông khẳng định, chỉ mong các học trò sẽ lành lặn trở về Anh mà không có bất kỳ chấn thương nào.