Scroll to Top

Trai tuổi Thìn và Tuất có phải người chồng lý tưởng với nữ tuổi Sửu

Published on Thứ Năm, 22 Th3 2018 14:21 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Trai tuổi Thìn và Tuất có phải người chồng lý tưởng với nữ tuổi Sửu

Người Đàn ông tuổi Thìn và Tuất có phải là một người chồng lý tưởng mang lại hạnh phúc trọn đời cho các cô nàng tuổi Sửu hay không? Mời các bạn cùng Phimcuatui.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Chàng trai tuổi Thìn

Khi mới yêu thì việc bày trò này trò kia tạo sự bất ngờ mới mẻ, không ngừng tạo ấn tượng với người ấy là thường tình. Đó như một thứ gia vị để kích thích đôi bên muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn, muốn thân thiết và dành thời gian cho nhau hơn. Xem bói bài tây tình yêu cho hay sau khi kết hôn, dần thân thuộc và bận rộn vì rất nhiều yếu tố khác mà vẫn thích chơi đùa thì thật sự là khó.
Đặc biệt là nữ tuổi Sửu rất coi trọng gia đình còn nam giới tuổi Thìn lại như chàng trai chưa trưởng thành, lúc nào cũng muốn phải vui vẻ. Đôi bên có mục tiêu khác nhau nên không tránh khỏi va chạm và phải mất thời gian chập chững ban đầu dần dần có ý thức học hỏi mới dung hòa được.
trai-tuoi-thin-tuat-co-phai-nguoi-chong-ly-tuong-voi-nu-tuoi-suu

1/ Chàng trai tuổi Tuất

Hai người đều khá bảo thủ nên khi gặp chuyện sẽ quyết không thoái nhượng mà phải tranh cãi thắng thua tới cùng. Phân rạch ròi ai đúng ai sai tới mức lớn tiếng, nóng nảy rồi công kích cá nhân, tạo thành hỗn loạn lớn. Cuộc sống gia đình cũng vì thế mà xáo xào nhộn nhạo, không hề hòa hợp.
Không phải là tính cách háo thắng hay thích thể hiện mà tuổi Sửu và tuổi Tuất thực ra đều hiền nhưng bảo thủ, tự cho mình là đúng, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Kết quả là đôi bên cùng xông lên thì chỉ làm mọi việc rắc rối hơn, vợ chồng mà như kẻ thù vậy.