Scroll to Top

Top những địa điểm mà chàng thích làm chuyện ấy với nàng

Published on Thứ Năm, 14 Th6 2018 18:17 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Top những địa điểm mà chàng thích làm chuyện ấy với nàng

Theo bimatadam.net cho hay, một căn phòng khách sạn sang trọng với tầm nhìn đẹp có thể làm cảm xúc thăng hoa đến bất tận: Đôi khi quan hệ ở một nơi sang trọng cũng rất thú vị.” Một số chàng trai muốn ân ái ở những địa điểm tạo cảm giác trang nhã. Đây có thể là cơ hội tốt để tận hưởng một cuộc hẹn hò thật lãng mạn trong khi khám phá những con phố mới và kết thúc bằng một đêm nồng cháy ở khách sạn sang trọng. Hãy hỏi xem chàng có muốn thử làm như vậy trong sinh nhật của bạn không.
Phòng thử đồ
Đàn ông luôn thích thú với cảm giác được “yêu” một cách vụng trộm. Việc trải qua cảm giác vội vàng, xen lẫn lén lút, vụng trộm trong chuyện tình dục tại phòng thử đồ là điều khiến họ phấn khích. Mặt khác họ cũng cho rằng việc đó mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho đối tác.
Cho nên đối với cánh mày râu phòng thử đồ là một trong những địa điểm vô cùng phần thú vị để mình và bạn tình quấn lấy nhau. Tuy nhiên phòng thử đồ là nơi công cộng và muốn thử cảm giác ở đây quả là nhiệm vụ “bất khả thi” với họ.

tam su dan ong

Văn phòng làm việc riêng
Ngoài ra the gioi dan ong còn cho hay đối với những người có công việc bận rộn, thường xuyên ở lại cơ quan muộn hoặc hay phải làm thêm vào cuối tuần, văn phòng làm việc cũng là một địa điểm sex lý tưởng để “đổi gió” với bạn đời. Và đây cũng là không gian mà hầu hết đàn ông mong muốn được thử một lần với người yêu dấu.
Để cuộc “yêu” ở văn phòng diễn ra mĩ mãn nhất, bạn cần có chút sắp đặt nhỏ và chắc chắn văn phòng lúc đó chỉ còn 2 bạn. Chẳng hạn như khi chàng làm việc muộn, bạn có thể đến nơi làm việc của chàng với lý do đón anh ấy và chờ đợi đến thời điểm thuận lợi nhất: không còn ai trong phòng, chồng bạn đã làm xong việc.
Thời điểm và không gian cuộc “yêu” khác lạ, tâm lý bồi hồi khi “ăn vụng”… chính là những điểm thú vị khiến đàn ông mơ tưởng được một lần thử “yêu” ngay giữa chốn bàn giấy.
Bãi biển: Còn gì tuyệt vời hơn là ân ái dưới bầu trời sao!” Không ít chàng trai muốn có một đêm quan hệ thật lãng mạn. Tiếng sóng biển và làn gió mát sẽ làm không khí càng thêm nồng nàn. Tuy nhiên, vì đây là địa điểm ngoài trời nên vẫn có khả năng bị người khác bắt gặp. Bạn nên đặt một căn biệt thự và tận dụng khu vực biển dành riêng nếu có thể.
Trên núi: Chúng tôi có thể ồn ào tùy thích, và không khí cũng rất trong lành nữa.” Một số chàng trai lại thích được ân ái giữa không gian thiên nhiên. Cảm giác tự do thật vô cùng sảng khoái. Tuy nhiên hãy cẩn thận đừng đi lạc vào khu đất riêng của ai đó nhé. Hãy đi cắm trại trên núi và thử trong lều xem sao.

Xem thêm: Mơ thấy ô tô điềm báo lành hay dữ