Scroll to Top

Top 5 SAO tắc bóng thành công nhất NHA

Published on Thứ Ba, 11 Th9 2018 22:41 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Top 5 SAO tắc bóng thành công nhất NHA

Ai đang là chuyên gia tắc bóng nhiều nhất tại Premier League tính đến thời điểm này?

Philip Billing
Philip Billing

Philip Billing

Tính đến thời điểm hiện tại, Philip Billing là cầu thủ có số lần tắc bóng nhiều nhất Ngoại hạng Anh. Nói về tắc bóng, có nhiều người sẽ liên tưởng đến ngôi sao của Chelsea là Kante vì anh có màn trình diễn tuyệt vời ở tuyển Pháp tại World Cup 2018.

Nhưng tiếc là trong danh sách các cầu thủ có số lần tắc bóng thành công nhiều nhất được báo thể thao tổng hợp không phải là tiền vệ người Pháp mà là Philip Billing. Cầu thủ thuộc biên chế Huddersfield đang giữ kỷ lục 17 lần tắc bóng thành công.

Will Hughes

Cũng lại là một tiền vệ khác của Watford là Will Hughes đang giữ vị trí thứ hai về số lần tắc bóng thành công. Từ khi Ngoại hạng Anh khởi tranh, Hughes đã có được 17 lần tắc bóng thành công. Năm nay cầu thủ người Anh chỉ mới 23 tuổi và anh là một nhân tố tuyệt vời khiến HLV Gareth Southgate phải cân nhắc gọi vào tuyển quốc gia.

Dĩ nhiên số tuổi và độ năng nổ của Will Hughes hoàn toàn có thể là sự bổ sung cực chất bên cạnh một lão tướng như Henderson.

Etienne Capoue

Cũng có cùng 15 pha tắc bóng thành công, Etienne Capoue đang thi đấu ở Watford giữ vị trí thứ 3 trong top 5 cầu thủ giỏi tắc bóng. Dĩ nhiên về độ nổi tiếng thì cầu thủ người Pháp này sẽ chẳng thể sánh ngang với Paul Pogba hay N’Golo Kante.

Nhưng anh vẫn là một nhân tố khiến HLV Didier Deschamps nên chú ý và gọi vào tuyển Pháp thi đấu. Dù năm nay Capoue đã 30 tuổi nhưng phong độ của anh vẫn ổn định tại Watford.

Seamus Coleman

Đứng ở vị trí thứ 4 trong top các cầu thủ có khả năng tắc bóng cừ khôi ở giải đấu cao nhất xứ sương mù là Seamus Coleman, cũng là một thành viên khác của Everton. Cầu thủ người Ireland đang có 15 cú tắc bóng thành công kể từ khi Ngoại hạng Anh khởi tranh đến nay.

Đây là tín hiệu đáng mừng cho fan của Everton vì hậu vệ người Ireland đã trở lại ấn tượng sau chuỗi ngày vật lộn với chấn thương. Anh sẽ tiếp tục là niềm hy vọng cho hàng thủ của Everton khi Ngoại hạng tiếp tục đá lại.

Idrissa Gueye

Idrissa Gueye đến Everton năm 2016 và thi đấu cho đến hiện nay với vai trò tiền vệ lùi, hậu vệ. Từ khi Ngoại hạng Anh khởi tranh, cầu thủ người Senegal đã được các fan và giới chuyên gia chú ý vì phong độ ổn định và tinh thần thi đấu năng nổ của anh.

Tính đến thời điểm này, Idrissa Gueye đã có 14 cú tắc bóng. Anh đứng vị trí thứ 5 trong những người có khả năng tắc bóng thành công tại Ngoại hạng đến thời điểm hiện tại.

Nguồn: http://phimcuatui.vn