Scroll to Top

Tổng quan về tử vi thứ 4 ngày 9/9/2020 của 3 con giáp Thân, Dậu, Tuất

Published on Thứ Tư, 09 Th9 2020 10:48 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Tổng quan về tử vi thứ 4 ngày 9/9/2020 của 3 con giáp Thân, Dậu, Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 9/9/2020 của 3 con giáp Thân, Dậu, Tuất. Sau đây website https://tamdiem24h.net/ chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn tử vi Thứ 4 ngày 9/9/2020 của 3 con giáp Thân, Dậu, Tuất nhé

Tuổi Thân

Xem tử vi hàng ngày 9/9/2020, có Chính Quan tương trợ, con giáp tuổi Thân nhờ trí thông minh của mình mà may mắn ghi được điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Con đường thăng quan tiến chức của bạn đang rộng mở hơn lúc nào hết.

Tiếc là chuyện tình cảm của bạn lại gặp vô vàn trắc trở trong những ngày Kim Mộc xung khắc như hôm nay. Cuộc chiến không hồi kết giữa bạn và nửa kia có lẽ sẽ sớm kết thúc bằng sự chia ly tan vỡ mà chẳng ai mong muốn.

Xem thêm : Các bạn có thể theo dõi tử vi của nam 98 hợp với tuổi nào

Tuổi Dậu

Theo phong thủy hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 9/9/2020 Dậu Mão tương xung nên tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Do không kiềm chế được sự nóng nảy nên con giáp này có thể gây gổ với những người không làm đúng ý mình. Bản mệnh quá cầu toàn và muốn mọi việc hoàn hảo nhưng điều đó không dễ dàng.

Về phương diện công việc, con giáp này hãy sử dụng năng lực và hiểu biết của bản thân để làm tốt nhiệm vụ của mình. Nếu như không rõ về một vấn đề nào đó thì tuổi Dậu cũng đừng ngại hỏi ý kiến đồng nghiệp hay cấp trên bởi không ai từ chối một người ham học hỏi và cầu tiến cả.

Ngoài khó khăn trên thì bản mệnh còn phải đối mặt với nguy cơ bị chuyển việc hoặc nơi công tác. Không biết là lợi hay hại nhưng trước mắt là cuộc sống của con giáp này sẽ bị đảo lộn ít nhiều. Vì vậy hãy cố gắng tiết chế cảm xúc thì mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực hơn.

Tuổi Tuất

Tuất khá lười biếng, không muốn làm việc nên khối lượng công việc còn tồn đọng còn khá nhiều. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn dễ bị nhiều người hỏi vay tiền. Về tình cảm, Tuất nên quan tâm nhiều hơn và đối xử chân thành với người ấy. Về sức khỏe Tuất hãy nghỉ ngơi khi cảm thấy mệt mỏi.