Scroll to Top

Tin thể thao sáng 9/1: Trận ra mắt của Ronaldo tiến gần hơn

Published on Thứ Hai, 09 Th1 2023 16:45 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Tin thể thao sáng 9/1: Trận ra mắt của Ronaldo tiến gần hơn

Trận ra mắt của Ronaldo tiến gần hơn; Thủ môn kình địch cầu xin được tới Bayern là những tin tức có trong tin thể thao sáng 9/1.

Trận ra mắt của Ronaldo tiến gần hơn

Trận ra mắt Al-Nassr của Cristiano Ronaldo đã tiến một bước gần hơn sau khi câu lạc bộ Ả Rập Saudi hủy hợp đồng với Vincent Aboubakar. Các quy tắc giải đấu của Ả Rập Xê Út quy định rằng các CLB chỉ có thể đăng ký tám cầu thủ nước ngoài trong đội tương ứng của họ.

Trước sự xuất hiện của Ronaldo, Al-Nassr đã có đủ chỉ tiêu – nghĩa là một người sẽ phải ra đi.

Theo RMC Sport, hợp đồng của Aboubakar đã bị chấm dứt theo sự đồng ý của cả hai bên – với việc cầu thủ người Cameroon được bồi thường và hiện là cầu thủ tự do. Sự ra đi của Aboubakar có nghĩa là Ronaldo có thể được đăng ký để chơi cho đội bóng mới.

Tin thể thao sáng 9/1: Trận ra mắt của Ronaldo tiến gần hơn

Thủ môn kình địch cầu xin được tới Bayern

Theo thethaoso Skysports Đức, thủ môn Yann Sommer rất muốn được chuyển tới Bayern Munich trong tháng Giêng này nhưng CLB Borussia Monchengladbach kiên quyết nói không với việc nhả người giữa mùa. Mới đây, người gác đền của ĐT Thụy Sĩ đã tới gặp chủ tịch CLB ông Rainer Bonhof để cầu xin ông cho ra đi.

Trước đó, Sommer cũng đã đề đạt nguyện vọng chuyển nhượng lên HLV Daniel Farke và GĐTT Roland Virkus nhưng bất thành. Phía Bayern Munich cũng đang rất cần người để thế chỗ Neuer bị gãy chân nghỉ hết mùa.

Indonesia tổn thất lực lượng trước trận đấu Việt Nam

Indonesia nhiều khả năng sẽ thiếu vắng tiền vệ phòng ngự Rachmat Irianto ở màn tái đấu ĐT Việt Nam. Cầu thủ này bị căng cơ đùi trước buổi tập làm quen sân Mỹ Đình tối ngày 8/1 và không tham gia tập luyện cùng đồng đội.

Nếu Rachmat Irianto không thể thi đấu thì sẽ là là tổn thất đáng kể của Indonesia ở màn đọ sức sắp tới.

Trước đó, Irianto đã đá chính ở trận lượt đi với ĐT Việt Nam tại sân Bung Karno ngày 6/1 và anh gây ra rất nhiều khó khăn cho hàng tiền vệ của tuyển Việt Nam. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu về Cúp C3 là gì và những điều liên quan đến Cúp C3, truy cập ngay vào thethaoso.org bạn nhé.