Scroll to Top

Tin MU 25/7: Quỷ đỏ chuẩn bị đón sự trở lại của Martial

Published on Thứ Ba, 25 Th7 2023 15:05 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Tin MU 25/7: Quỷ đỏ chuẩn bị đón sự trở lại của Martial

Tin thể thao MU 25/7: Ký giả Laurie Whitwell khẳng định ngôi sao người Pháp sẽ trở lại tập luyện cùng Manchester United trong tuần này.

Quỷ đỏ chuẩn bị đón sự trở lại của Martial

Theo tiết lộ từ Laurie Whitwell, Anthony Martial chuẩn bị tập luyện cùng Manchester United trong tuần này, và anh sẽ có cơ hội góp mặt trong cuộc đối đầu Real Madrid sắp tới nếu đảm bảo được thể lực.

Ký giả người Anh cho biết:

“Anthony Martial dự kiến sẽ bắt đầu tham gia tập luyện đầy đủ với Manchester United trong tuần này, trước trận đấu với Real Madrid vào hôm thứ Tư.”

“Man United đang thận trọng do tiền sử chấn thương của Martial, và cầu thủ 27 tuổi cũng mới trở lại sau chấn thương gân kheo. Erik ten Hag sẽ chỉ lựa chọn Martial khi được thuyết phục về thể lực của cậu ấy.”

Tin MU 25/7: Quỷ đỏ chuẩn bị đón sự trở lại của Martial

“Cho đến thời điểm tiền mùa giải, Martial đã tập luyện riêng tại Carrington và Trường Pingry, cơ sở đầu tiên của Man United trong chuyến du đấu ở Mỹ. Dù vậy, Ten Hag muốn tuyển thủ Pháp tham gia cùng đội ở điểm dừng chân thứ hai, một khu phức hợp ở La Jolla, San Diego.”

Dự kiến, Martial vẫn có cơ hội trụ lại Old Trafford để đóng vai trò dự bị cho một tiền đạo trung tâm đẳng cấp đang trên đường gia nhập Man Utd.

Ngoài những thông tin trên bạn đọc cũng có thể quan tâm tới kqbd những giải đấu hàng đầu thế giới được rất nhiều người yêu thích, chúng tôi cập nhật đầy đủ chi tiết nhất.

Quỷ đỏ mất mục tiêu ưu tiên vì một lý do

Theo tiết lộ đến từ Dharmesh Sheth, dù Tottenham Hotspur có thể bán đi Harry Kane trong phiên chợ Hè năm nay, thì Luật Công bằng Tài chính vẫn không cho phép Manchester United thực hiện thương vụ này. Ký giả người Anh cho biết:

“Tương lai của Kane lại đang được đặc biệt quan tâm, bởi vì có tin đồn cho rằng Tottenham sẽ bán đi Kane nếu cậu ấy không ký hợp đồng mới trong kỳ chuyển nhượng này.”

“Thông tin mà tôi đang nhận được không cho thấy Man United sẽ quay trở lại với thương vụ này và cố gắng chiêu mộ Kane. Đơn giản bởi vì – giống như trường hợp của Hojlund, Luật Công bằng Tài chính gần như sẽ không cho phép họ thực hiện một thỏa thuận với mức giá mà Atalanta yêu cầu.

“Và nếu bạn nhìn vào những gì Tottenham mong muốn bên cạnh mức lương mà Kane sẽ đòi hỏi, thì có lẽ, thương vụ đó là không khả thi vào lúc này.”

Trước đó, giới truyền thông khẳng định Atalanta đang yêu cầu đến 85 triệu bảng cho sự phục vụ của Hojlund. Tuy vậy, Man Utd hy vọng sẽ hoàn tất thương vụ này với mức phí rơi vào khoảng 60 triệu bảng.

Để bạn có thể nắm được đời sống thể thao trong nước và quốc tế, chúng tôi xin gửi đến bạn kết quả bóng đá hôm nay mới nhất được cập liên tục 24/7.