Scroll to Top

Tin chuyển nhượng 5/8: Napoli nhắm mục tiêu 70 triệu euro của Bayern Munich

Published on Thứ Hai, 05 Th8 2019 14:28 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Tin chuyển nhượng 5/8: Napoli nhắm mục tiêu 70 triệu euro của Bayern Munich

Tin chuyển nhượng 5/8: Napoli nhắm mục tiêu 70 triệu euro của Bayern Munich, MU chiêu mộ Mandzukic, Quỷ đỏ vẫn chờ Bruno Fernandes.

Napoli nhắm mục tiêu 70 triệu euro của Bayern Munich

Theo báo thể thao Radio Marte, Timo Werner có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 70 triệu euro. Song, điều khoản này chỉ áp dụng cho 10 đội bóng là Juventus, Bayern Munich, Borussia Dortmund, Real Madrid, Barcelona, MU, Man City, Chelsea, Liverpool và PSG. Napoli không có trong danh sách này và họ phải trực tiếp đàm phán với RB Leipzig.

Tin chuyển nhượng 5/8: Napoli nhắm mục tiêu 70 triệu euro của Bayern Munich

MU chiêu mộ Mandzukic

Không phải Dybala, mà Mandzukic mới là cầu thủ Juventus sớm đạt thỏa thuận với MU. Theo báo giới Anh, MU chấp nhận trả 15 triệu bảng để mua Mandzukic, kèm mức lương 6.2 triệu bảng/năm. Anh sẽ là phương án dự phòng nếu Rashford, Sanchez hay Martial không thi đấu.

Quỷ đỏ vẫn chờ Bruno Fernandes

Với mức giá 70 triệu bảng đưa ra được cho là đúng với yêu cầu của BLĐ Sporting Lisbon, nhưng MU vẫn ở thế bị động, phải chờ đợi những động thái tiếp theo của đội bóng Bồ Đào Nha.

Ngày hôm qua 4/8, Bruno Fernandes vẫn góp mặt trong thành phần Sporting Lisbon dự siêu cúp Bồ Đào Nha. Ngày anh chuyển đến MU vẫn chưa chính thức được ấn định.

Lukaku đứng trước ngã ba đường

tin thể thao 360 tiết lộ, Inter Milan đã trở lại với đề nghị mới dành cho Romelu Lukaku và Napoli mới đây cũng gia nhập cuộc đua giành chân sút người Bỉ. Đội bóng miền Nam Italia sẵn sàng trả một khoản tiền kèm tiền đạo Arkadiusz Milik để thuyết phục Man Utd. Dù vậy, “Big Rom” không hứng thú với việc gia nhập CLB của HLV Carlo Ancelotti và ưu tiên hàng đầu với anh vẫn là đến Juventus.