Scroll to Top

Tin chuyển nhượng 3/8: Wolves đón cùng lúc 2 sao trẻ Bồ Đào Nha

Published on Thứ Bảy, 03 Th8 2019 11:22 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Tin chuyển nhượng 3/8: Wolves đón cùng lúc 2 sao trẻ Bồ Đào Nha

Tin chuyển nhượng 3/8: Wolves đón cùng lúc 2 sao trẻ Bồ Đào Nha, Sane đồng ý gia nhập Bayern Munich, Man City chiêu mộ thành công Morgan Rogers.

Wolves đón cùng lúc 2 sao trẻ Bồ Đào Nha

Wolves xác nhận họ đã chính thức có được sự phục vụ của Pedro Neto và Bruno Jordao theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Để có được bộ đôi người Bồ Đào Nha, Bầy cáo đã phải bỏ ra số tiền 18 triệu bảng. Cả hai đều được xem là tài năng trẻ sáng giá trong tương lai của đội tuyển áo bã trầu.

Tin chuyển nhượng 3/8: Wolves đón cùng lúc 2 sao trẻ Bồ Đào Nha

Sane đồng ý gia nhập Bayern Munich

Theo tin hot bóng đá đến từ tờ Suddeutsche Zeitung tại Đức, ngôi sao chạy cánh Leroy Sane đã đồng ý gia nhập Bayern Munich và sắp đạt được thỏa thuận hợp đồng với CLB này. Thương vụ giờ chỉ còn giải quyết khâu phí chuyển nhượng mà Bayern trả cho Man City.

Man City chiêu mộ thành công Morgan Rogers

CLB Man City xác nhận đã chiêu mộ thành công Morgan Rogers từ West Brom. Mức phí chuyển nhượng của thương vụ không được tiết lộ. Theo một vài nguồn tin thể thao tại Anh, The Citizens phải bỏ ra từ 4 đến 6 triệu bảng để có sự phục vụ của cầu thủ vừa tròn 17 tuổi cách đây ít ngày. Vị trí sở trường của Morgan Rogers là tiền đạo.

Pogba vắng mặt ở trận giao hữu với Milan, chuẩn bị gia nhập Real Madrid

Paul Pogba đã không di chuyển cùng MU đến Cardiff để thi đấu giao hữu với AC Milan, và đang chuẩn bị gia nhập Real Madrid.

360 độ thể thao cho biết lý do mà tiền vệ người Pháp vắng mặt là vì chấn thương lưng gặp phải trong buổi tập ở Oslo hồi đầu tuần. Tuy nhiên, đây có thể là dấu hiệu cho thấy anh sắp gia nhập Real Madrid.