Scroll to Top

Tin chuyển nhượng 3/8 : Van de Beek sẽ có giá 70 triệu euro

Published on Thứ Bảy, 03 Th8 2019 09:59 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Tin chuyển nhượng 3/8 : Van de Beek sẽ có giá 70 triệu euro

Tin chuyển nhượng 3/8 : Man City mua sao giá rẻ, Nghe Klopp cà khịa Man City, Guardiola gay gắt đáp trả, Van de Beek sẽ có giá 70 triệu euro? Đón tin vui từ Sporting CP, Tottenham sắp có chữ ký của Sessegnon

Man City mua sao giá rẻ

Man City đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng tiền đạo Morgan Rogers của West Brom với mức phí khoảng 4 triệu bảng. Chân sút 17 tuổi của tuyển U17 Anh đã chia tay đội bóng mà mình gắn bó từ năm 8 tuổi và từng xuất hiện ở đội 1 của West Brom tại FA Cup hồi cuối tháng 2 vừa qua.

Nghe Klopp cà khịa Man City, Guardiola gay gắt đáp trả

HLV Tây Ban Nha lên tiếng phản pháo đồng nghiệp người Đức bên phía Liverpool sau khi Man City bị dò xét về khả năng tiêu tiền với ngân quỹ không đáy 200 triệu bảng mỗi năm.

Van de Beek sẽ có giá 70 triệu euro?

Theo tin tức bóng đá của tờ Marca, giữa Real Madrid và tiền vệ Donny Van de Beek đã đạt được thỏa thuận về hợp đồng và phần còn lại chỉ là Ajax có chấp nhận số tiền Real đề nghị. Ajax đang chờ một mức giá trong khoảng 60-70 triệu euro.

Đón tin vui từ Sporting CP

Theo tờ thể thao A Bola của Bồ Đào Nha, Sporting CP đã từ chối lời đề nghị trị giá 70 triệu euro của Tottenham dành cho tiền vệ Bruno Fernandes. Cả Totenham và MU đều đang liên tiếp gặp đại diện của cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng như CLB Sporting CP để hoàn thành thương vụ này trước khi thị trưởng chuyển nhượng tại Anh đóng cửa.

Tottenham sắp có chữ ký của Sessegnon

Theo tờ Daily Mail, các cuộc đàm phán giữa Tottenham và Fulham đang tiến triển tích cực với việc Gà trống đã đồng ý một khoản phí 30 triệu bảng dành cho Sessegnon. Cầu thủ 19 tuổi người Anh dự kiến sẽ hoàn tất thỏa thuận cá nhân và kiểm tra y tế tại Tottenham vào tuần tới.