Scroll to Top

Táo quân 2015 đang hoàn thiện

By Admin System / Published on Thứ Tư, 07 Th1 2015 07:41 Sáng / No Comments

Những ngày qua thông tin xung quanh chương trình Táo quân 2015 đã gây sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Sau khi trang fanpage Táo quân 2015 phát đi thông tin về khả năng chương trình Gặp nhau cuối năm bị cấm diễn, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã lên tiếng khẳng định với VietNamNet chiều 5/1 rằng đây chỉ là tin đồn. Ê kíp sản xuất chương trình đang trong quá trình chuẩn bị kịch bản.

Cùng ngày, trang fanpage của nghệ sĩ Công Lý cũng trấn an cư dân mạng: “Táo quân 2015 hiện kịch bản vẫn đang được hoàn thiện. Đây cũng là câu trả lời cho việc không hề có chuyện Táo quân 2015 bị cấm diễn. Mọi người share tin cho bà con cùng vui nhé!”.

Xuân Bắc: Năm nay chưa chắc có Táo!

Tuy nhiên, tối 6/1, trang cá nhân của nghệ sĩ Xuân Bắc bất ngờ đăng dòng status đầy ẩn ý: “Thông báo chính thức: Năm nay chưa chắc đã có Táo. Thật buồn! Từ bao lâu nay táo là hương vị không thể thiếu trong ngày Tết, đã quen rồi, giờ mà không có thì chắc là… chán lắm. Huhuhu. Năm nào nhà mình cũng mua táo của nhà chị HẢI. Chị ấy vừa điện thoại cho mình nói là năm nay dính “Phốt” nên phải bán khu vườn có cây táo đi rồi, hic, biết làm sao để lại có hương vị táo quen thuộc đây!!!! ))))))”.

Xuân Bắc: Năm nay chưa chắc có Táo!

Mặc dù chưa chính thức khởi động nhưng Táo quân 2015 tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Rất nhiều độc giả gửi phản hồi về VietNamNet bày tỏ mong muốn tiếp tục được xem chương trình này. “Táo quân là chương trình được mong đợi nhất tối 30 Tết, tôi rất thích chương trình này”, độc giả Minh viết. Bạn đọc Hoàng Tuấn Thành thì chia sẻ: “Táo quân như là món ăn tinh thần của gần 91 triệu người dân Việt Nam. Em đang là 1 học sinh trên ghế nhà trường nên đối với em Táo quân như là buổi sinh hoạt lớp, không thể thiếu được… Mất Táo coi như mất Tết!”.

Trong khi đó, bạn Đỗ Thành Luân thì kỳ vọng nhiều hơn: “Đã thành thông lệ, chương trình gặp nhau cuối năm dựng cảnh táo quân lên thiên đình báo cáo với Ngọc Hoàng những vui buồn, hay dở, tốt xấu một năm qua; hướng tới những niềm tin, ước vọng tốt đẹp năm tới. Nên duy trì, nên làm! Nhưng phải đổi mới cả về phương pháp, cách thức và nội dung. Đừng cứ mãi một mô típ na ná như nhau, nhàm chán”.

Nguồn : ngoisao.net

Trả lời