Scroll to Top

Tam Quốc Chí Rồng Tái Sinh – phim thần thoại hay

Published on Thứ Năm, 09 Th7 2015 08:37 Sáng / No Comments

Tam Quốc Chí Rồng Tái Sinh - phim thần thoại hayTam Quốc Chí Rồng Tái Sinh
Tên Tiếng Anh: Three Kingdoms: Resurrection of the Dragon
Tên Gốc: 삼국지: 용의 부활
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Chiến Tranh
Quốc gia: Phim Trung Quốc, Phim Hồng Kông
Thời lượng: 101 phút
Đánh giá: 6.2 / 10 – IMDb
Đạo diễn: Daniel Lee
Chất lượng hình ảnh: HD 720p

Nội dung phim: Tam Quốc Chí Rồng Tái Sinh – phim thần thoại hay

Phim Tam Quốc Chí Rồng Tái Sinh là tác phẩm điện ảnh khắc họa nhân vật Triệu Tử Long. Triệu Tử Long gia nhập đoàn quân của Lưu Bị và đã khiến Tào Tháo bẽ mặt bằng nụ cười ngạo nghễ sau khi cõng ấu chúa thoát khỏi vòng vây quân giặc. Trong phim online này, võ nghệ cao cường lại thêm tài thao lược, Triệu Tử Long trở thành một trong Ngũ hổ tướng của nhà Thục.Thời gian qua đi, mặc dù tuổi đã cao, nhưng Triệu Tử Long vẫn xin dẫn một cánh quân đến Phượng Minh Sơn nghi binh, làm mồi nhử giặc. Tại vùng đất này, ông phải đối mặt với sự bao vây của Tào Anh, cháu gái Tào Tháo.

Trailer phim :

Khi xem phim hay nhat này ta thấy phim nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua phim le hong kong trên đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài hước hay nhất, được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ, không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim than thoai hay bom tấn mới nhất.

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thoải mái nhất !!!