Scroll to Top

“Sứ Đồ Hành Giả” có sự góp mặt của nhiều sao Trung Hoa

Published on Thứ Năm, 26 Th11 2015 10:08 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở “Sứ Đồ Hành Giả” có sự góp mặt của nhiều sao Trung Hoa

Bản điện ảnh của “Sứ Đồ Hành Giả” vừa công bố dàn diễn viên chính thức cùng nội dung đầy hấp dẫn của phim.

“Sứ Đồ Hành Giả” có sự góp mặt của nhiều sao Trung Hoa

Qua một năm thai nghén kịch bản, cuối cùng bản điện ảnh của Sứ Đồ Hành Giả cũng được nhà sản xuất lên lịch khởi quay chính thức. Phim được dự kiến sẽ bấm máy vào giữa tháng 12 năm nay.

Dàn diễn viên bộ sậu của phim bao gồm những cái tên đình đám như Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Xa Thi Mạn, Ngô Trấn Vũ… Phim do giám chế của bản truyền hình là Văn Vỹ Hùng cầm trịch ghế đạo diễn. Do đã rời nhà đài nên Lâm Phong sẽ vắng mặt ở bản điện ảnh này.

“Sứ Đồ Hành Giả” bản điện ảnh sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng

Trong Sứ Đồ Hành Giả bản điện ảnh, Đinh tỷ (Xa Thi Mạn) một lần nữa thâm nhập vào thế giới ngầm để tìm kiếm tung tích của 6 vị cảnh sát chìm (UC). Trong quá trình này, Đinh tỷ đụng độ 2 nhân vật máu mặt trong giới xã hội đen: Một là ông trùm ma túy có hành tung bất định (Cổ Thiên Lạc), hai là sát thủ máu lạnh không gì ngăn cản được mục tiêu của hắn (Trương Gia Huy).

Trong lúc làm nhiệm vụ, Đinh tỷ được sự giúp đỡ của cấp trên tài ba là Q-Sir (Ngô Trấn Vũ). Quá trình điều tra của cô ngày càng phức tạp khi đột nhiên Đinh tỷ nhận được tin nhắn nặc danh cho biết UC thứ 6 có thể chính là nhân vật do Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy thủ diễn.

  • Tổng hợp nhiều clip hai huoc nhất trên mạng xã hội.

Nhân vật Bạo Seed của Lâm Phong bị xóa bỏ khỏi kịch bản điện ảnh

Tạo nên một cơn sốt lớn khắp châu Á vào năm 2014, người hâm mộ đang mong mỏi bản điện ảnh từng ngày. Mặc dù bản phim chỉ giữ lại Xa Thi Mạn, song những cái tên mới được thêm vào vẫn hoàn toàn đủ sức hút để kỳ vọng vào một Sứ Đồ Hành Giả thành công trên màn ảnh rộng. Phim có kinh phí tương đương 246 tỷ đồng. Đây là dự án hợp tác của TVB và hãng Media Asia. Nhà sản xuất mát tay quay ngoại cảnh tận Bazil cho phim.