Scroll to Top

style đầm tay phồng cực đáng yêu của giới trẻ Hàn Quốc

Published on Thứ Hai, 24 Th7 2017 13:43 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở style đầm tay phồng cực đáng yêu của giới trẻ Hàn Quốc

Đầm tay phồng đang là hot trend ở Hàn Quốc, khiến bao cô nàng mê mẩn mà không thể nào chối từ. Thoi trang 2017  là sự lên ngôi của những thiết kế với cổ tay loe rộng, những thiết kế đan dây, trễ vai hay như những chiếc váy buộc nơ phía sau… thì đến giữa 2017, những chiếc đầm tay phồng chính là item được giới trẻ Hàn Quốc yêu thích.

Những shop thời trang Hàn Quốc đồng loạt lăng xê mốt thời trang nữ tính này, cùng xem những mẫu thiết kế sau để chọn cho mình thiết kế ưng ý.

Những chiếc đầm tay phồng thường có độ dài qua đầu gối, họa tiết và kiểu dáng thường rất đa dạng, tha hồ cho các nàng lựa chọn. Tuy nhiên, với thiết kế tay phồng như thế này thì những nàng có vai ngang hay thân hình “trái táo” không nên diện nhé! Vì nó sẽ khiến phần vai của bạn trông to hơn đó.

Sandal, giày đế bệt, túi cói, khăn turban… chính là những phụ kiện đi kèm hợp với thiết kế này đó! Bạn sẽ có được vẻ đẹp cổ điển, nhẹ nhàng, lại thoải mái rong chơi ngày hè với thiết kế điệu đà thời trang trẻ.