Scroll to Top

Sao Liverpool sẵn sàng nạt đồng đội

Published on Thứ Tư, 10 Th4 2019 15:21 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Sao Liverpool sẵn sàng nạt đồng đội

Trung vệ người Hà Lan tin rằng Lữ đoàn đỏ nên “ở nhà” nếu không có niềm tin rằng có thể giành chức vô địch ở cả Premier League và Champions League.

Lich thi dau bong da hom nay, Liverpool đã giành chiến thắng 2-0 trước Porto ở trận lượt đi tứ kết Champions League. Họ đặt một chân vào bán kết và xa hơn là tiếp tục nuôi giấc mơ vô địch châu Âu lần thứ 6 trong lịch sử.

Liverpool đang hướng tới mục tiêu giành cú đúp danh hiệu tại Premier League và Champions League. Trụ cột Virgil van Dijk khẳng định sẽ không có chỗ cho những người thiếu can đảm. Áp lực càng tăng thêm với Liverpool khi họ đang có 29 năm không vô địch Premier League. Dù vậy, Virgil van Dijk nói về mục tiêu của Liverpool khẳng định không chịu gánh nặng lịch sử. “Đây vẫn là điều chúng tôi cần tin tưởng và thực hiện”, anh nói với các phóng viên.

Sao Liverpool sẵn sàng nạt đồng đội
Sao Liverpool sẵn sàng nạt đồng đội

Tại ket qua ngoai hang anh, Liverpool cũng đang dẫn đầu với 2 điểm nhiều hơn Manchester City dù đối thủ trực tiếp còn 1 trận chưa đấu trong tay. 11 năm qua kể từ Manchester United của Sir Alex Ferguson, chưa có đội bóng nào giành cú đúp tại Premier League và Champions League.

“Nhưng hy vọng chúng tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ và đi tới vòng kế tiếp. Dù sao, chúng tôi cũng nên tự tin. Đây là thời điểm tuyệt vời để ghi tên vào lịch sử Liverpool và hy vọng 9 trận còn lại sẽ suôn sẻ. Chúng tôi sẽ cống hiến tất cả mọi thứ mình có và tận hưởng những gì sau đó,” báo thể thao viết.

“Bạn cần có niềm tin, nếu không hãy ở nhà trong trận kế tiếp. Hãy xả thân vì nó. Chúng tôi đã chiến thắng Porto, một đội bóng khó chịu song câu chuyện chưa kết thúc. Mọi chuyện còn gian khó hơn tại sân khách.