Scroll to Top

Ronaldo và Messi trong mắt đồng đội cũ

Published on Thứ Bảy, 20 Th6 2020 14:07 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Ronaldo và Messi trong mắt đồng đội cũ

Deco, Pique, Di Maria, Dybala hay Carlos Tevez đều có thời gian thi đấu bên cạnh hai siêu sao kình địch C. Ronaldo và Messi, đưa ra nhận định ai giỏi hơn ai.

Deco từng là động đọi của Ronaldo trong tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và cùng thời gian thi đấu với nhất trong những ngày đầu ở Barca. Nếu hỏi về CR7 cũng như M10 ai giỏi hơn thì Deco không chọn ai bởi anh luôn dành sự tôn trọng đó cho đồng đội cũ lừng danh Ronaldinho. Bởi Leo và Cristiano đều là những câù thủ rất giỏi, trong mắt người khác hình ảnh Messi và Ronalo luôn là những người đỉnh cao.

Tiếp theo đó là Angel Di Maria cũng đã cùng Ronaldo ở Madrid.”Khi tôi còn chơi bóng với Rooney, Leo và Cristiano thì Leo là người giỏi nhất. Nếu lựa chọn tôi sẽ chọn Leo dù thật khó để đưa ra cái tên trong những cầu thủ vĩ đại.

Ronaldo và Messi trong mắt đồng đội cũ
Ronaldo và Messi trong mắt đồng đội cũ

Cựu hậu vệ Gabriel Heinze đồng hành với C. Ronaldo trong những ngày đầu siêu sao Bồ Đào Nha khoác áo MU và chơi bóng cùng Messi trong tuyển Argentina cũng như trong màu áo Newll’s Old Boys khi Messi còn là một cậu nhóc. “Hình ảnh Ronaldo là cầu thủ tuyệt vời, không nghĩ sẽ có người giỏi hơn Cristiano”, HLV Velez Sarsfield phát biểu năm 2008.

Tiền đạo Gonzalo Higuain đang là đồng đội với C. Ronaldo ở Juventus chưa kể thời gian từng khoác áo Real Madrid trước đây, và sát cánh trên hàng công Argentin với Messi nên hiểu hai siêu sao khá rõ. “Ronaldo và tôi đã chơi với nhau ở Real. Nhiều năm trôi qua, tôi nhận thấy anh ấy đã có gia đình và trưởng thành hơn.”

Báo thể thao viết tiền vệ Andre Gomez của Everton có hai năm là đồng đội của Messi ở Barca và hiện tại là tuyển thủ Bồ Đào Nha nơi C. Ronaldo làm đội trưởng. “Ronaldo là một cầu thủ rất quan trọng, luôn sẵn sàng hiện diện và thi đấu. Anh ấy rất nghiêm túc với trách nhiệm dẫn dắt đội tuyển.”