Scroll to Top

Ronaldo phải xin lỗi giới truyền thông khi ném mic xuống hồ

Published on Thứ Sáu, 24 Th6 2016 15:05 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Ronaldo phải xin lỗi giới truyền thông khi ném mic xuống hồ

Đài CM TV của Bồ Đào Nha xác nhận họ muốn nhận được lời xin lỗi từ LBĐB nước này và từ chính thủ quân Cristiano Ronaldo sau khi CR7 ném micro xuống hồ cách đây chưa lâu.

Ronaldo phải xin lỗi giới truyền thông khi ném mic xuống hồ

Chiều 21/6 vừa qua (giờ địa phương), sau khi kết thúc buổi tập chuẩn bị cho keo bong da khá quan trọng của đội tuyển Ronaldo đã bị cánh phóng viên bám riết. Có lẽ do quá ức chế nên siêu sao của Real Madrid đã chọn cách giải tỏa căng thẳng bằng cách giật chiếc mic phỏng vấn của phóng viên đồng hương rồi ném thẳng xuống hồ nước gần đó, sau đó thản nhiên bỏ đi.

Carlos Rodrigues, giám đốc đài truyền hình Correio da Manha TV (Bồ Đào Nha) vừa lên tiếng yêu cầu cả Ronaldo lẫn LĐBĐ Bồ Đào Nha phải xin lỗi họ vì hành động trên.

Ronaldo sẽ xin lỗi vì hành động này?

Carlos Rodrigues đã chỉ trích gay gắt hành động của Ronaldo và cho rằng thái độ đó là rất nguy hiểm, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của cả đất nước Bồ Đào Nha: “Ít nhất chúng tôi cũng xứng đáng nhận được lời xin lỗi từ Ronaldo và LĐBĐ. Cậu ấy là thủ quân ĐTQG nhưng cách hành xử lại thiếu kiểm soát”.

Trước đó, phóng viên của đài Correio da Manha TV – người đã bị Ronaldo giật micro khẳng định mình đưa ra câu hỏi không hề đi quá giới hạn: “Tôi chỉ hỏi mỗi một câu rằng, anh đã chuẩn bị gì cho lich thi dau bong da sắp tới (đá với Hungary) mà thôi”.

Sau sự cố này, Ronaldo đã tỏa sáng trong trận gặp Hungary với 1 cú đúp và 1 đường kiến tạo, góp công giúp ĐT Bồ Đào Nha có được trận hòa 3-3 và giành vé vào vòng 1/8 EURO 2016. Tại vòng đấu này, Bồ Đào Nha sẽ đối đầu với Croatia vào ngày 25/6 tới.