Scroll to Top

“Real Madrid đã thuần hóa Atletico Madrid”

Published on Thứ Năm, 11 Th5 2017 10:55 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở “Real Madrid đã thuần hóa Atletico Madrid”

Lần thứ tư liên tiếp Real Madrid gieo sầu cho người láng giềng Atletico Madrid ở Champions League.

Atletico Madrid rút cuộc cũng có một trận thắng trước Real Madrid ở đấu trường Champions League (2-1). Thế nhưng trận thắng này lại chỉ có danh tính dự bởi tấm vé tới Cardiff chơi trận chung kết vào đầu tháng 6 gặp Juventus phải trao cho Real Madrid (thắng tổng ty so bong da 4-2 sau 2 trận).

Vậy là “Kền kền trắng” 1 lần nữa cho người hàng xóm ôm ấp hận ở sân chơi cao nhất cấp CLB châu Âu (3 lần trước tại mùa 2013/14 – thắng chung kết, 2014/15 – tứ kết, 2015/16 – chung kết). Tạp chí tin tuc Tây Ban Nha dành phổ biến “đất” để đưa tin, bình luận sau trận derby Madrid ở bán kết lượt về Champions League.

Báo chí thế giới: Real “thuần hóa” Atletico, ngọc quý Isco - 1

Trang tin nong Elpais viết: “Real đã thuần hóa Atletico, và sẽ chơi trận chung kết Champions League 2016/17. Zidane đang mơ về chức quán quân lần thứ 12 dù Juventus không hề dễ chơi. Còn Atletico, hãy gửi lời xin lỗi đến fan của họ”.

Trong khi tờ Marca giật tít: “Isco đã ngắt điện chiếc nồi hơi”. Ý tứ ở Đây muốn nói lên rằng bàn thắng rút ngắn xuống 1-2 của Isco đã dập tắt sự hưng phấn của Atletico. Real như trút bỏ phải chăng sức ép sau lúc bị thủng lưới hai bàn trong mang 16 phút đầu.

Báo chí thế giới: Real “thuần hóa” Atletico, ngọc quý Isco - 2

Tờ AS kqbd cũng viết: “Real nặng nhọc giành vé tới Cardiff. Atletico đã ở gần điều huyền diệu sau 16 phút nhưng sau Đây mọi thứ tiêu tán. Benzema và Isco tạo nên phút chốc vỡ vạc hòa cho Real, nhấm chìm fan Atletico vào nỗi buồn sâu thẳm.

Tờ Sport (báo thân Barca) cho rằng Atletico nên tự trách mình: “Atletico khi dẫn 2-0, đã sai trái lúc lùi sâu đội hình rình rập. Họ ko lao lên để với thêm bàn thắng. Và rồi bàn thắng của Isco trước giờ nghỉ sau pha solo khí tin của Benzema đã khiến cả sân Calderon phải rơi lệ”.

Các tờ báo Anh và Pháp đều đưa hình ảnh tiền vệ Isco lên trang nhất. Họ dành cho anh nhiều lời khen, thậm chí Isco còn được gọi bằng 2 từ mĩ miều: Ngọc quý.

Tờ Dailymail chúc mừng Real nhưng cũng thông cảm có HLV Simeone: “Diego Simeone đúng là người đàn ông đen đủi. Cú hattrick của Ronaldo ở lượt đi buộc Atletico phải làm cho đa dạng hơn ở lượt về nhưng giấc mơ vào chung kết của họ không thành hiện thực trong đêm Calderon”.

Báo chí thế giới: Real “thuần hóa” Atletico, ngọc quý Isco - 3

Tờ du doan bong da L’Equipe của Pháp giật tít như đinh đóng cột: “Real Madrid sẽ kiểm soát an ninh ngôi vương Champions League”.

Tin báo Ý hẳn nhiên ko quên đưa Juventus vào: “Atletico giành chiến thắng nhưng không đủ. Chung kết Champions League, Juventus phân tranh sở hữu Real”.