Scroll to Top

Phim kiem hiep: Hồng Hy Quan

Published on Chủ Nhật, 05 Th4 2015 15:52 Chiều / No Comments

Hồng Hy Quan là một bộ phim kiem hiep do Hồng Kông sản xuất dài 20 tập ,phim do ATV thực hiện vào năm 2004.Bộ phim nói về thời nhà Thanh,lúc vua Càn Long tại vị,lúc này trong thiên hạ xuất hiện một tổ chức gọi là Thiên Địa Hội do tổng đà chủ Hồng ĐÌnh Nam lãnh đạo.

Người này chính một vị quan người Hán trong triều Mãn Thanh.Ông ta lấy đó làm vỏ bọc cho giấc mộng phản Thanh phục Minh của mình và lấy hiệu là Xích Long. Xích Long có một người con Trai tên là Hồng Hy Quan,với bản tính hiếu động.Sau đó Hồng Đình Nam bại lộ thân phận phải bỏ trốn,lúc này vì giết một tên ác tặc của triều đình mà Hy Quan và những người bạn của mình phải lánh nạn trong Thiếu Lâm Tự.

 

phim kiem hiep- Hồng Hy Quan

 

Sau khi cha anh bị chết,Hy Quan sau những năm tháng học võ tại Thiếu Lâm và một lần chết đi sống lại,anh đã sáng tạo ra Hồng Quyền phục hận cho cha.CŨng vào lúc này,bí mật của Càn Long bị bại lộ, Càn Long đã hạ lệnh máu nhuộm thiếu lâm,thiếu lâm khó lòng tránh khỏi kiếp nạn.

Là một bộ phim hay với những diễn viên đầy tài năng , cùng theo dõi những tập phim moi nhat của bộ phim Hồng Hy Quan trên trang iphim.vn nhé!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!