Scroll to Top

Phim hong kong: Nhất Lộ Hướng Tây

Published on Thứ Năm, 26 Th3 2015 04:25 Sáng / No Comments

Thành công ngoài mong đợi của “Sex And Zen ” các nhà làm phim Hong Kong tiếp tục cho ra mắt “Due West Our Sex Journey”.  Không hề thua kém “Sex And Zen ” thậm chí còn mạnh mẽ và táo bạo hơn rất nhiều, Nhất lộ hướng Tây đã đạt doanh thu kỉ lục tại Hong Kong chỉ sau 5 ngày công chiếu. Due West Our Sex Journey với dàn diễn viên khả ái được tuyển chọn ở Hongkong, Đài Loan, Đại Lục chắc chắn sẽ không làm người xem thất vọng.

Nhất lộ hướng tây

Là bộ phim hay trong Nhất lộ hướng tây, nhân vật nam chính trong phim sẽ bắt đầu cuộc hình trình đi khám phá và tìm kiếm sự thích thú trong tình dục rồi cho đến khi anh nhận ra được tình yêu thật sự với bạn gái của mình và liệu anh có thể từ bỏ được ham muốn tình dục để có thể chung thủy với bạn gái mình. Phim Nhất lộ hướng tây nêu lên được lối sống của giới trẻ Hồng Kông hiện đại.

nhất lộ hướng tây 2

Phim Nhất lộ hướng tây với những cảnh quay táo bạo, nóng bỏng nhưng hài hước cùng với với một dàn diễn viên trẻ đẹp, khả ái, Nhất lộ hướng tây chắc chắn sẽ không làm cho người xem thất vọng. Chỉ sau 5 ngày công chiếu, Nhất lộ hướng tây đã đạt được doanh thu kỷ lục tại phòng vé. Nhất lộ hướng tây hứa hẹn sẽ là bộ phim moi nhat với những phần tiếp với những cảnh nóng bỏng, táo bạo hơn nữa