Scroll to Top

Phim hài hước – Trai bao bá đạo

Published on Thứ Tư, 16 Th9 2015 03:34 Sáng / No Comments

Trai Bao Bá Đạo

Tên Tiếng Anh: St. Vincent 2015
Thể loại: Tâm Lý Tình Cảm, Hài Hước
Quốc gia: Phim Mỹ
Thời lượng: Đang cập nhật
Đạo diễn: Theodore Melfi

NỘI DUNG PHIM:

Trai bao bá đạo là một bộ phim hai huoc hấp dẫn có nội dung phim nói về anh chàng vốn là một cựu chiến binh Mỹ tại Việt Nam, Vincent MacKenna nay đã ngoài 60 tuổi và sống một mình với chú mèo Ba Tư của ông. Vincent không có nghề nghiệp và hàng ngày chỉ biết say sưa chè chén, chơi đua ngựa hoặc “giải khuây” với cô nàng vũ công thoát y Daka (người Nga. Khi người mẹ đơn thân Maggie Bronstein  chuyển tới sống ở ngay bên cạnh, Vincent bất đắc dĩ đồng ý trông coi cậu con trai 12 tuổi Oliver  của cô, do công việc của Maggie tại bệnh viện luôn đòi hỏi rất nhiều thời gian.

Dù chênh lệch về tuổi tác và tính cách, nhưng Vincent và Oliver không mất nhiều thời gian để làm thân với nhau, hiểu nhau hơn, hay thậm chí là trải nghiệm cuộc sống của nhau. Càng ở gần Vincent, cậu bé Oliver càng nhận ra rằng có rất nhiều điều ẩn sâu bên trong ông lão cộc cằn hay bị mọi người gán cho đủ mọi thói hư tật xấu kia….

Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim hài hước Trai bao bá đạo trên trang mocmeo.com và xem thêm những bộ phim ngan viet nam hấp dẫn khác.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!