Pep muốn mang sản phẩm của La Masia đến Man City
Kqbd – Pep Guardiola đang muốn đưa Mikel Arteta về Etihad khi ông lên nắm quyền tại Manchester City.
Arteta đang thi đấu trong màu áo Arsenal. Cầu thủ 33 tuổi này từng làm việc dưới quyền Pep từ thời ở La Masia. Anh có khoảng thời gian từng lịch thi đấu bóng đá cho Everton trước khi gia nhập Pháo thủ vào năm 2011.
Tờ The Times cho biết Pep đang rất cần kinh nghiệm của Arteta tại Premier League. Hiện anh đang là đội trưởng của Arsenal. Theo thông tin được tiết lộ, cầu thủ người Tây Ban Nha đã nhận được một cuộc gọi từ Pep về việc chuyển đến Etihad.
Cũng dễ hiểu với ý định này của Pep. Sang Man City, rõ ràng ông phải đối mặt với một giải đấu khác lạ và mức độ cạnh vô cùng cao. Do đó, những cầu thủ mà ông đã am hiểu, lại có kinh nghiệm chinh chiến lâu năm ở đấu trường này, sẽ là nhân tố giúp ích được rất nhiều trong ty le bong da và công cuộc định hình lối chơi cũng như những vấn đề chuyên môn khác.
Arteta sẽ vắng mặt trong trận đấu của Arsenal với Barcelona đêm nay vì chấn thương. Nếu lời đề nghị hợp lý được đưa ra, nhiều khả năng Pháo thủ sẽ nhả người. Vì chính sách của Arsene Wenger luôn là sử dụng các cầu thủ trẻ.
Soi kèo Kilmarnock vs Rangers, 3h ngày 19/1- Giải VĐQG Scotlan
Soi kèo Kilmarnock vs Rangers, 3h ngày 19/1 – Giải VĐQG Scotland. Dự đoán tỷ...
Nhận định Lorient vs Monaco, 3h ngày 12/1
Nhận định Lorient vs Monaco, 3h ngày 12/1 – VĐQG Pháp. Dự đoán kết quả Nantes...
Tin thể thao sáng 9/1: Trận ra mắt của Ronaldo tiến gần hơn
Trận ra mắt của Ronaldo tiến gần hơn; Thủ môn kình địch cầu xin được...
Soi kèo bóng đá giữa Bologna vs Atalanta, 2h45 ngày 10/1
Soi kèo bóng đá giữa Bologna vs Atalanta, 2h45 ngày 10/1. Đánh bại Bologna là nhiệm...
Nhận định kèo Châu Á Valencia vs Cadiz (3h00 ngày 7/1)
Nhận định, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Valencia vs Cadiz...