Scroll to Top

Paul Pogba đã được Zidane xác nhận săn đón về Real Madrid

Published on Thứ Tư, 27 Th7 2016 16:56 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Paul Pogba đã được Zidane xác nhận săn đón về Real Madrid

HLV Zinedine Zidane khẳng định Real Madrid vẫn đang rất tự tin vào khả năng thành công trong thương vụ Paul Pogba.

Paul Pogba đã được Zidane xác nhận săn đón về Real Madrid

Real gia nhập cuộc đua giành Pogba cùng Man United. Ảnh: Internet.

Thời gian gần đây, những thông tin khẳng định Man United sắp có Paul Pogba với giá hơn 100 triệu bảng liên tục mọc lên. Tuy nhiên, sau đêm qua, NHM Quỷ đỏ có lí do để lo lắng.

Man United được cho là đã cử đội ngũ y tế đến 1 bệnh viện tại Minami – nơi Pogba nghỉ ngơi để kiểm tra y tế thì bị người đại diện của ngôi sao người Pháp, Mino Raiola cản trở. Lí do là tay cò mà Sir Alex Ferguson từng rất ghét này muốn nhận được số tiền lót tay lên đến 20 triệu bảng – gần bằng số tiền chuyển nhượng của một ngôi sao hàng đầu thế giới.

Và dĩ nhiên, Man United khó thể hài lòng với yêu cầu này. Nhân cơ hội đó, Real Madrid đã nhảy vào và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Mino Raiola đây như là một trò chơi giải trí của các đại gia.

HLV Zidane lên tiếng: “Tại thời điểm này, chúng tôi vẫn đang làm việc cho thương vụ Paul Pogba. Tôi không thể nói thêm gì cả.

Cho đến ngày 31 tháng Tám, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Nhưng hiện tại, Pogba không phải là cầu thủ của Real Madrid, tôi không thể nói về những gì sẽ xảy ra.

Rất nhiều CLB quan tâm đến Pogba. Real Madrid cũng muốn những cầu thủ tốt nhất. Nhưng chúng tôi cần tôn trọng Juventus, và không thể nói bất cứ điều gì khác.”