Scroll to Top

Những mẫu đàn ông dễ thành tồn kho trong mắt phụ nữ

Published on Thứ Tư, 15 Th8 2018 22:36 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Những mẫu đàn ông dễ thành tồn kho trong mắt phụ nữ

Theo báo đàn ông cho biết nữ giới thời hiện đại vô cùng “kén cá chọn canh” về mẫu chồng tương lai. Nếu thuộc phải những mẫu người dưới đây, cánh mày râu cần hết sức thận trọng kẻo có nguy cơ “vào kho hàng tồn”. vậy, những mẫu dàn ông đó là mẫu nào
Mẫu đàn ông sang choảnh
Theo suy luận của các XY, phái đẹp thường chết mê chết mệt những anh chàng có vẻ ngoài lạnh lùng, kiêu ngạo, xa cách. Vì thế, không ít người tự tạo cho mình một lớp vỏ bất cần đời, sang chảnh với hy vọng khiến con gái tò mò, muốn tìm hiểu và sập bẫy tình yêu.
Trên thực tế, chàng trai ngoài lạnh trong ấm là một trong những tuýp đàn ông khiến phải đẹp mê mệt. Tuy nhiên, cái gì “quá” cũng sẽ xôi hỏng bỏng không. Cái vẻ kiêu ngạo, tự tin thái quá hoàn toàn có thể khiến bạn nhận một cái bĩu môi đầy khinh bỉ từ nàng ngay trong lần đầu gặp mặt. Và cô ấy sẽ xây một bức tường phòng bị cẩn thận đối với những anh chàng “tảng băng trôi” này.

mau dan ong de e vo

Các anh chàng khó tính, nhỏ nhen
Không ai ưa một anh chàng sang chảnh hay một anh chàng khó tính, nhỏ nhen, lạnh lùng, kiêu ngạo, bởi vậy nếu yêu họ khá nhỏ nhen và tính toạt thiệt hơn, hay ghen và chỉ muốn kiếm thật nhiều tiền. Có lẽ trong tình yêu, những chuẩn mực về tình là vô tận, tất cả bắt nguồn từ cảm xúc.
Kiểu đàn ông thích tranh luận:
Hẹn hò với một người đàn ông thuộc tuýp nhiều lời này quả là một cực hình bởi tất cả mọi chủ đề của buổi nói chuyện từ cái váy mới mua, bộ phim nào hay tới ăn cái gì thì bổ béo đều có thể trở thành những cuộc tranh luận sôi nổi. Và đương nhiên người phụ nữ sẽ phải nhường cho anh ấy phần thắng nếu không muốn nghe một kho những lời thuyết giáo, lên lớp. Và kết cục là mọi cuộc nói chuyện đều là độc thọai.
Xin thưa với những người đàn ông thích tiếng nói của mình là cơ hội nói chuyện điện thoại cũng sẽ chẳng còn nếu “đối tác” phát hiện ra bạn là một Mr Thích Tranh Luận. Bởi chỉ cần hình dung ra cái cảnh bạn “nấu cháo điện thoại” xoay xung quanh vấn đề bầu cử tổng thống Mỹ là họ đã không còn hứng thú gọi điện nữa rồi.

Xem thêm: Nên ăn gì khi bị bệnh gan