Scroll to Top

Những kiểu đàn ông mà phụ nữ nên tránh xa

Published on Thứ Năm, 29 Th3 2018 11:12 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Những kiểu đàn ông mà phụ nữ nên tránh xa

Những kiểu đàn ông sẽ “giết chết” tình yêu, khiến hôn nhân trở thành “nấm mồ” đúng nghĩa. Các cô gái nên tránh xa nếu không muốn cuộc đời đau khổ.

Phimcuatui.vn cho biết, lấy được người chồng tốt là ước mơ của tất cả các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng may mắn lấy được đức lang quân như ý.

Theo kinh nghiệm rỉ tai nhau của hội chị em, những kiểu đàn ông sau dù ế bạn cũng nên tránh xa để đỡ khổ một đời:

Đàn ông vũ phu

Dù biết rằng, trong tình yêu không thể tránh khỏi những va chạm, căng thẳng nhưng việc thượng cẳng chân hạ cẳng tay với phụ nữ là điều không thể tha thứ được.

Phụ nữ hãy nhớ, một người đàn ông yêu bạn sẽ không bao giờ khiến bạn bị tổn thương chứ đừng nói đến việc sử dụng bạo lực.

Đàn ông một khi đã có thói vũ phu chắc chắn sẽ không bao giờ thay đổi được, trong tình yêu nam nữ nếu tiếp tục yêu thương những anh chàng thế này thì chỉ có phụ nữ chúng ta chịu thiệt thôi.

Hút thuốc lá

Hút thuốc không những gây hại cho sức khỏe của đàn ông mà còn cho những người thân. Hơn nữa, hút thuốc khiến hơi thở có mùi hôi, chẳng cô vợ nào thích tiếp xúc với một ông chồng lúc nào cũng có mùi khó chịu. Hơn nữa, mùi khói thuốc khiến chị em cảm thấy khó chịu, ngột ngạt và khó thở.

Gia trưởng và keo kiệt

Lấy chồng này thì khổ thân lắm, vì anh ta luôn nghĩ mình là “anh lớn”. Từ thói quen quyết định mọi chuyện, anh ấy sẽ chuyển qua kiểm soát vợ, bắt vợ sống đúng với “tiêu chuẩn” của anh ta. Chồng kiểu này sẽ khiến vợ mất tự do, dễ chán đời và bị trầm cảm.

Đàn ông vô trách nhiệm

Tin giới trẻ cho biết, người phụ nữ khi kết hôn chẳng ai mong được chồng nuôi hay có cuộc sống “ngồi mát ăn bát vàng”, họ chỉ mong có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người đàn ông bản lĩnh. Nếu lấy phải người chồng siêng ăn nhác làm, không có chí cầu tiến và mãi an phận với hiện tại người phụ nữ quả sẽ khổ cực trăm bề.

Không khổ cực sao được khi ngay cả việc trở thành trụ cột gia đình chồng  cũng không làm được thì vợ còn có thể đòi hỏi gì từ họ. Một người đàn ông vô trách nhiệm, luôn đùn đẩy việc khó cho vợ quả không đáng để chị em phải hi sinh và kề bên.

Coi thường phụ nữ

Trong tình yêu, sự tôn trọng là yếu tố cần thiết và luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu người đàn ông thường xuyên nói những lời khó nghe, chê bai về ngoại hình hay sự hiểu biết của phụ nữ thì phải cân nhắc.

Phụ nữ là để yêu thương. Phụ nữ không nên hạ thấp danh dự của mình để yêu một người đàn ông không hề tôn trọng mình.