Scroll to Top

Nhấn chìm Chelsea

Published on Thứ Năm, 15 Th3 2018 11:03 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Nhấn chìm Chelsea

Conte chưa kịp toan tính thì đã bị Messi chọc thủng lưới phút thứ 3
Sau khi thất bại trước Barca khiến Chelsea mất điểm trên bảng xếp hạng bóng đá Anh. Ngay cả khi Chelsea đạt 100% phong độ, Barca vẫn ở cửa trên hoàn toàn. Đằng này “The Blues” hành quân Nou Camp sau chuỗi ngày bết bát, quân tình rối loạn, điều trái ngược hoàn toàn so với đội chủ nhà. Trận hòa 1-1 ở lượt đi càng đẩy họ vào thế khó, không được phép phòng ngự co cụm, bởi vậy HLV Conte quyết định xếp Giroud đá trung phong thay vì dùng sơ đồ tiền đạo ảo với Hazard.
Tuy nhiên mọi toan tính của nhà cầm quân người Italia chưa đủ thời gian để chứng minh sự đúng đắn thì Chelsea đã bị thủng lưới. Lionel Messi cho thấy sự sung mãn trong bước chạy khi được nghỉ ở La Liga cuối tuần qua, phối hợp ban bật với Dembele và Suarez, cộng thêm sự hoa mắt của các hậu vệ Chelsea để băng lên dứt điểm lạnh lùng dứt điểm xâu kim Courtois ở góc rất hẹp.

Messi nhấm chìm Chelsea
Messi được nghỉ ở La Liga cuối tuần qua nhằm dưỡng sức cho cuộc đấu Chelsea ở lượt về vòng 1/8 Champions League. Và chính anh khởi đầu cho chiến thắng của Barca với bàn thắng mở tỷ số trận đấu ngay phút thứ 3, chính xác là thời điểm 2 phút 8 giây. Đó là bàn thắng sớm nhất sự nghiệp của siêu sao 31 tuổi.

Với ESPN, Messi quá tốt so với Chelsea
Tại lich thi dau hom nay, chẳng có cuộc rượt đuổi mãn nhãn, cũng không có bất ngờ nào diễn ra ở Nou Camp. Trên thánh địa của người Catalan, Barcelona dễ dàng đánh bại đại diện nước Anh 3 bàn không gỡ. Và dĩ nhiên Messi tiếp tục là tâm điểm của truyền thông thế giới.

Messi dứt điểm vào ở góc rất hẹp
Ở lượt đi, Messi là người gỡ hòa cho Barca dù hôm ấy, anh bị Kante theo kèm như hình với bóng, hạn chế khá nhiều tầm hoạt động. Tuy nhiên trở về “đất Mẹ” Nou Camp, siêu sao người Argentina được tăng thêm sức mạnh và “cày nát” hàng thủ Chelsea.