Scroll to Top

Neymar tuyên bố vẫn hòa thuận với Unai Emery

Published on Thứ Bảy, 11 Th11 2017 10:16 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Neymar tuyên bố vẫn hòa thuận với Unai Emery

Neymar tuyên bố vẫn hòa thuận với Unai Emery

Theo như kqbd từ tờ báo bóng đá L’Equipe của Pháp, mối quan hệ giữa Neymar và Huấn Luận Viên Unai Emery đã chuyển hướng tiêu cực trong thời gian gần đây. Bắt đầu từ cách ông xử lý thiếu dứt khoát trong vụ mâu thuẫn giữa Cavani với tiền đạo người Brazil cho đến việc bất đồng trong cách thức tập luyện. Neymar thích được tập luyện 1 số bài chuyên biệt với bóng cùng những cầu thủ ở đội dự bị nhưng cựu Huấn Luận Viên của Sevilla đã thẳng thừng từ chối.

Tuy vậy, như thông tin từ keo bong da thì mới đây để đáp lại những tin đồn của báo chí Pháp, tiền đạo Neymar đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ giữa anh với Huấn Luận Viên Emery vẫn rất tốt đẹp và không có chuyện anh muốn rời khỏi Paris Saint-Germain :

Neymar tuyên bố vẫn hòa thuận với Unai Emery

“Tôi đang ổn và rất hạnh phúc ở Paris. Tôi cảm thấy mình có động lực để biến thành 1 cầu thủ xuất sắc trên sân cỏ. Dù sao đi nữa thì giữa tôi với Cavani và Huấn Luận Viên Emery không hề có mâu thuẫn gì xảy ra.”

“Tôi chỉ muốn những bạn hãy thôi ngay việc đồn thổi những câu chuyện không có thật về tôi với Câu Lạc Bộ này. Tôi đến đây để thể hiện mình và giúp đỡ Huấn Luận Viên của mình. Điều đó khiến tôi cảm thấy khó chịu vì vậy tôi yêu cầu tất cả hãy dừng lại,” Neymar chia sẻ thêm.

Theo thống kê từ tin chuyen nhuong moi nhat thì Neymar chuyển đến Paris Saint-Germain là thương vụ đình đám nhất kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua với bản hợp đồng trị giá đến 222 triệu bảng. Anh nhanh chóng thích nghi với Câu Lạc Bộ mới và lập tức tỏa sáng khi đã có cho mình 11 pha lập công sau 12 lần khoác áo Paris Saint-Germain ở mùa giải này.