Scroll to Top

MU khủng hoảng yếu nhất trong 30 năm qua

Published on Thứ Năm, 12 Th9 2019 09:29 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở MU khủng hoảng yếu nhất trong 30 năm qua

Những khó khăn đang đợi HLV Solskjaer ở phía trước khi đội bóng MU khủng hoảng nghiêm trọng và thời điểm này được đánh giá yếu nhất trong 30 năm qua.

Trên bong da net chia sẻ Solskjaer đã hết “vận may”. Tính đến thời điểm này, MU dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer đã có sự khởi đầu tồi tệ nhất tính từ mùa giải 1992/93 đến giờ. Hai trận hòa mệt mỏi với Wolves và Southampton, một trận thua trên sân nhà trước Crystal Palace đã phản ánh rõ hơn về tình cảnh của “Quỷ đỏ” dù họ mở màn mùa giải thắng Chelsea 4-0.

Nếu nói về mùa trước  khi sắm vai “lính cứu hỏa”, Ole Gunnar Solskjaer đã có sự khởi đầu như mơ. Ông trở thành HLV MU đầu tiên giành chiến thắng ở cả 6 trận đầu cầm quân, vượt qua kỷ lục cũ của huyền thoại Sir Matt Busby.

Cập nhật từ tin the thao 360 ở mùa giải 1992/93, MU từ khởi đầu tồi tệ đến lột xác ngoạn mục để lên ngôi vô địch. Nhưng đó là nhờ cả vào bàn tay ma thuật của Sir Alex Ferguson. Solskjaer bây giờ đang tỏ ra non kém. MU của mùa 2019/20 cho thấy sự bế tắc.

MU khủng hoảng yếu nhất trong 30 năm qua
MU khủng hoảng yếu nhất trong 30 năm qua

Sau 9 tháng, ghế nóng tại Old Trafford vẫn đang rất nóng với Solskjaer. Tóc ông bạc nhanh hơn và mồ hôi cũng đổ xuống ngày một nhiều. Nhìn vào Solskjaer lúc này, hiếm ai có thể nghĩ ông từng có một khởi đầu như mơ với MU.

Những huyền thoại của MU như Neville, Scholes thừa nhận sự thật cay đắng rằng MU đang quá yếu, cách xa đẳng cấp của Liverpool và Man City. Họ cũng tin, MU có thể mất 3-4 kì chuyển nhượng nữa mới xây dựng được đội hình đủ sức cạnh tranh vô địch. Nhưng theo báo thể thao cho biết điều đáng lo là trong khoảng 2 năm nữa, MU nguy cơ “chìm sâu” hơn với đội hình này.