Scroll to Top

Mourinho sẽ không ngăn cản Martial đi tìm tự do

Published on Thứ Ba, 24 Th4 2018 10:18 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Mourinho sẽ không ngăn cản Martial đi tìm tự do

Theo một số nguồn tin, nhiều khả năng HLV Jose Mourinho sẽ cho phép Anthony Martial ra đi ngay khi thời gian chuyển nhượng mùa hè đến.

Phimcuatui.vn cho biết, với tình hình hiện tại, có thể khẳng định thời gian của Anthony Martial ở Manchester United đang đếm ngược từng ngày. Và mới đây nhất tờ The Sunday Times đã đưa tin, rằng HLV Jose Mourinho sẽ sẵn sàng để cậu học trò ra đi nếu cầu thủ này thực sự muốn rời Old Trafford.

Bất chấp việc Martial đã thi đấu vô cùng nỗ lực kể từ sau khi trở lại nhằm ‘chen chân’ vào một vị trí trong đội hình xuất phát của Man Utd (đóng góp 9 bàn thắng và 5 kiến tạo), thế nhưng cầu thủ người Pháp vẫn chỉ có 17 lần được ra sân ở vị trí chính thức.

Tra cứu lich world cup chuẩn xác tại lichthidau.com.vn/world-cup-2018-wc.html.

Bởi vậy, rất nhiều lời đồn đoán đã xuất hiện, rằng công ty đại diện của cầu thủ người Pháp đang muốn tìm cho thân chủ mình một bến đỗ lý tưởng khác bên ngoài thành Manchester. Và theo The Times, rất có thể Người đặc biệt hoàn toàn nắm rõ động thái này, nhưng đã cố tình lờ đi.

Cùng thời điểm, nhiều bài báo trên trang The Sun đều đồng loạt đưa tin thay vì đổ tiền tấn vào kỳ chuyển nhượng hè năm nay, cựu thuyền trưởng Porto sẽ chỉ tìm cách để ổn định đội hình và tập trung vào mục tiêu tìm kiếm hai tiền vệ đẳng cấp để trám vào khoảng trống mà Michael Carrick và Marouane Fellaini để lại.