Scroll to Top

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì ăn chắc? Giải mã giấc mơ thấy rồng

Published on Thứ Bảy, 15 Th8 2020 14:28 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Nằm mơ thấy rồng đánh con gì ăn chắc? Giải mã giấc mơ thấy rồng

Nằm mơ thấy rồng là giấc mơ đặc biệt giống như mơ thấy rết, mơ thấy cá… đều ẩn chứa những thông điệp đặc biệt có liên quan tới những con số may mắn. Mơ thấy rồng tuy hiếm khi xuất hiện nhưng lại mang đến điềm báo may mắn cho gia chủ. Cụ thể ý nghĩa của giấc mơ này là gì? Cùng Phimcuatui tìm hiểu ngay sau đây.

Giải mã giấc mơ thấy rồng

Nằm mơ thấy rồng có ý nghĩa gì?
Nằm mơ thấy rồng có ý nghĩa gì?

Trong phim cổ đại, nhất là phim Trung Quốc ta thường thấy mơ thấy rồng là điềm báo tốt lành. Người phụ nữ có thai nằm mơ thấy rồng thường sinh con trai và đứa bé đấy sau này trở thành Hoàng đế. Người bình thường mà mơ thấy rồng ắt có mệnh giàu sang, phú quý quyền thế hơn người. Vậy, trong quan niệm hiện đại, giấc mơ này có ý nghĩa gì?

Mơ thấy rồng bay lượn trên trời. Đây là điềm báo tốt lành sắp tới với bạn và gia đình. Có vẻ như mọi người trong gia đình bạn sẽ sớm phát triển sự nghiệp vững chắc. Mọi công việc đang tiến triển rất thuận lợi.

Chiêm bao thấy rồng vàng. Rồng vàng là biểu tượng của bậc đế vương hay quyền lực tối thượng. Đây là điềm báo vô cùng may mắn.

Mơ thấy rồng xanh. Giấc mơ này khẳng định bạn đang gặp nhiều may mắn, thuận lợi về sức khỏe.

Mộng thấy rồng mắc cạn. Việc con rồng mắc cạn cũng cảnh báo bạn sắp phải đánh đổi một điều gì đó rất quan trọng.

Mơ thấy cưỡi rồng. Giấc mơ này phải ánh rằng bạn đang hoặc sắp làm một việc gì đó rất mạo hiểm. Nhiều hiểm nguy nhưng nếu thành công thì lợi ích không nhỏ.

Nằm mơ thấy rồng nên đánh con gì ăn chắc?

  • Mơ thấy rồng bay trên trời, bạn đánh số: 57 – 34
  • Nằm mơ thấy mình cưỡi rồng, đánh số: 69 – 80
  • Nằm mơ thấy rồng đuổi theo bạn đánh số: 60 – 81
  • Mơ thấy rồng đánh con gì? Bạn đánh số: 48 – 71
  • Mộng thấy rồng vàng đánh số: 02 – 33
  • Mơ thấy rồng xanh xuất hiện trong giấc mơ đánh số: 04 – 79
  • Mơ thấy rồng sinh trứng bạn nên đánh số: 61 – 65
  • Chiêm bao thấy rồng mắc cạn bạn đánh số: 10 – 47
  • Mộng thấy con rồng chết đi nên đánh số: 25 – 32

Trên đây là những chia sẻ giải mã nằm mơ thấy rồng có ý nghĩa gì. Ngoài ra bạn cùng có thể tham khảo thêm các giấc mơ khác như mơ thấy con rết đánh số gì, mơ thấy con chim,…..Chúc các bạn luôn gặp nhiều vận may!