Scroll to Top

Mơ thấy rắn cắn đánh con gì để trúng lớn?

Published on Thứ Sáu, 06 Th12 2019 09:45 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Mơ thấy rắn cắn đánh con gì để trúng lớn?

Hầu hết những người nằm mơ thấy rắn thường thấy rắn bò vào nhà, rắn chết hay rắn cắn, mơ thấy rắn hổ mang đều có một ý nghĩa khác biệt, cùng tìm hiểu rõ hơn nhé!

Rắn là loài vật mà chúng ta gặp hết sức quen thuộc trong đời sống hàng ngày, thậm chí ngay cả trong tâm linh. Ở nhiều nơi trên thế giới, rắn được tôn thờ và trở thành biểu tượng tâm linh.

Về hình dáng, rắn là động vật bò sát, màu sắc của da rắn có thể thay đổi tùy theo môi trường sống. Các nhà khoa học cũng dựa vào màu sắc của chúng để đặt tên cho từng loại như: rắn lục (xanh), rắn hổ vàng, rắn săn chuột đen, rắn do le…

Hiện tượng nằm mơ thấy rắn cắn hầu hết ai cũng có thể đã từng mơ và trong mơ luôn khiến chúng ta hoảng sợ. Chính điều hoảng sợ khiến cho nhiều người muốn tìm hiểu điềm báo gắn với việc bị rắn cắn này.

+ Phụ nữ mang thai mơ bị rắn cắn: Rất có thể, đây là điềm báo bạn sẽ sinh bé trai. Nếu con rắn trong giấc mơ có thân hình mập mạp và động thái chậm chạp, vụng về, chứng tỏ con bạn sinh ra sẽ rất thông minh.

+ Người độc thân mơ bị rắn cắn và có xuất hiện chi tiết các con vật bạn giết trước đó bỗng chốc sống lại: Nếu gặp phải giấc mơ này, bạn không nên quá lo sợ vì đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn sắp tìm được một người phù hợp với mình.

+ Mơ thấy bị rắn cắn trong nước: Mơ thấy bị rắn cắn trong nước, đây là điềm báo bạn nên đề phòng bị nhiễm những căn bệnh nguy hiểm tử nước. Đây là chỉ là điều báo nhắc nhở bạn cẩn thận hơn trong nguồn nước chứ không hề có ý nghĩa mang đến sự đen đủi cho bạn.

+ Đàn ông mơ thấy vợ bị rắn cắn: Giấc mơ này ám thị bạn sẽ gặp phải những chuyện không vui, nhưng chỉ cần sống lạc quan, bạn sẽ nhận ra mọi chuyện không quá nghiêm trọng như mình nghĩ.

+ Thương nhân mơ thấy ngón tay bị chảy máu vì rắn cắn hoặc thấy chim bay vào nhà: Đây là giấc mơ nhắc nhở bạn nên suy xét cẩn thận mọi phương án khi kinh doanh. Không nên chỉ quan tâm tới lợi ích trước mắt mà hấp tấp, nóng vội. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Mơ thấy rắn cắn đánh con gì để trúng lớn?
Mơ thấy rắn cắn đánh con gì để trúng lớn?

Giấc mơ của bạn về rắn là một điều rất thú vị. Nó có thể là một điều bí ẩn trong thế giới tinh thần của chúng ta. Tuy nhiên, khi giải mã giấc chiêm bao này, xem bói nốt ruồi cũng sẽ đưa ra một số con số gợi ý để bạn có thể tham khảo và lựa chọn một con đề phù hợp.

+ Mơ bị hai con rắn cắn là số: 21, 22, 18, 45

+ Mơ thấy rắn bò lên người là số: 26, 13, 90, 67

+ Ngủ mê thấy rắn cắn người khác là số: 10, 78, 94

+ Chiêm bao thấy ba hoặc nhiều con rắn là số: 33, 47, 53, 12

+ Mơ thấy rắn cắn bị chảy máu là số: 44, 83, 61

+ Nằm mộng thấy hai con rắn quấn vào nhau là số: 11, 55

Trên đây chúng tôi đã giải mã tâm linh cho các bạn hiện tượng nằm mờ thấy rắn cắn. Đây là điềm báo may mắn, bạn có thể xem thêm một số giấc mơ và hiện tượng khác như ngứa tai trái. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo Chúc các bạn may mắn!