Scroll to Top

Mơ thấy nước lũ có ý nghĩa điềm báo gì

Published on Thứ Năm, 11 Th10 2018 17:24 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Mơ thấy nước lũ có ý nghĩa điềm báo gì

Nằm mơ thấy nước lũ, lũ lụt dâng cao là điềm tốt hay điềm gỡ? Đây là thắc mắc chung của nhiều người khi họ có chung một giấc mơ. Còn bạn thì sao, bạn đã từng nằm mơ thấy nước lũ dâng cao chưa? Dù bạn đã từng có giấc mơ như vậy hay chưa thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của xstd để có thêm hiểu biết cho mình và lý giải được giấc mơ nhé.

Mơ thấy lũ lụt có điềm báo gì

Nhìn chung, nhắc đến lũ lụt, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh cả một vùng mênh mông sóng nước, nước ngập mái nhà, xô đổ cột điện, cây cối và cuốn trôi con người cũng như mọi thứ trên đường đi của nó. Bởi vậy, khi gặp giấc mơ thấy nước lũ lụt, mỗi chúng ta đều rất sợ hãi bởi nghĩ rằng giấc mơ này sẽ mang lại điềm xấu, vậy chúng ta sẽ đi tìm lời giải mã thích hợp cho hiện tượng này.

Trong giấc mơ bạn thấy một cơn lũ bình thường, điều này ám chỉ nhu cầu ham muốn tình dục của bạn. Có thể cuộc sống của vợ chồng bạn đang ngày càng tẻ nhạt và nhu cầu ham muốn của bạn (dù là nam hay nữ) ngày càng cao. Để bảo vệ hạnh phúc gia đình, hãy hòa hợp hơn với đối phương bạn nhé.

Tuy nhiên, chưa hẳn đã chính xác với một trường hợp khác nước không đem đến sự bình yên cho mọi người mà ngược lại nó đem lại sự bão tố luôn rình rập xung quanh chúng ta thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng. Chưa hết, nước đôi khi lại ô nhiễm đem đến sự bệnh tật và chết chóc cho muôn loài.

Nước xuất hiện trong giấc mơ không phải lúc nào cũng giống nhau, nó là vô hạn. Nước không phải lúc nào cũng đem đến sự tài lộc “Tiền vào như nước Sông Đà – tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin” mà bạn cần phải suy xét từng điểm báo, diễn biến như thế nào, ở đâu, có những ai, thấy nước nhiều hay ít ….

Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy xác hình ảnh nước lũ nhẹ nhàng dâng lên và bạn thỏa sức nô đùa trong vùng nước lũ đó thì điều ấy thể hiện nhu cầu sinh lý của bạn đang trỗi dậy mãnh liệt.

Nếu bạn nằn mơ thấy lũ lớn mạnh, cuốn trôi mọi thứ đi thì điều này dự báo những điều bất ngờ sẽ xảy đến với cuộc sống của bạn.

Nếu như bạn nằm mơ thấy lũ lớn và làm thay đổi mọi diện mạo của nơi mà bạn đang sống thì điều đó chứng tỏ bạn sắp phải đối mặt với những biến cố lớn lao trong tình duyên.

Theo kqxsmb, mơ thấy nước lũ đánh con 68 – 90