Scroll to Top

Mơ thấy gà mái đánh số nào? Mộng thấy gà mái là lành hay dữ

Published on Thứ Tư, 16 Th9 2020 09:06 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Mơ thấy gà mái đánh số nào? Mộng thấy gà mái là lành hay dữ

Những bí ẩn ẩn chứa đằng sau giấc mơ thấy gà mái là gì? Ngủ mơ thấy gà mái thì nên đánh con nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau đây của phimcuatui.vn.

1. Mơ thấy gà mái có điềm gì

Mơ thấy con gà mái dắt bầy gà con báo hiệu tài vận của bạn sắp tới, bạn sẽ phát tài nhanh thôi.

Giấc mơ thấy gà mái ấp trứng muốn nhắc nhở bạn chú ý cách cư xử đối với người lớn. Đặc biệt là những người thân trong gia đình. Đồng thời thì giấc mơ này còn gợi báo sắp tới có thể bạn sẽ thay đổi công việc hiện tại.

Mơ thấy gà mái đánh nhau là điềm báo mâu thuẫn trong gia đình, hoặc nếu như bạn đang ngoại tình thì có thể sẽ bị phát hiện sớm.

Mơ thấy con gà mái đẻ trứng không mang lại điềm may mắn. Nó mang điềm báo về những sự mất mát có thể xảy đến với bạn, khả năng lớn nhất là tình cảm trong các mối quan hệ.

Mơ thấy gà mái chết là giấc mơ báo hiệu cho bạn sắp gặp phải chuyện không vui ở hiện tại. Hãy cẩn thận khi nằm ngủ mơ thấy giấc mơ này nhé.

Trong giấc mơ thấy đàn gà mái, nếu bạn nhìn thấy chúng xuất hiện trước mặt mình thì đó là điềm may. Bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ đồng nghiệp giúp năng suất công việc càng lên cao.

mo-thay-ga-mai
Ý nghĩa giấc mơ thấy gà mái

Mơ thấy con gà mái vào nhà mình là dấu hiệu cho thấy đang có người muốn bàn bạc vấn đề lớn với bạn. Tuy nhiên thì họ vẫn còn do dự trong việc sẽ tìm gặp bạn để thảo luận vấn đề.

Trường hợp bạn chỉ nhìn thấy 2 con gà mái trong giấc mơ thì điều đó thể hiện sự cô đơn trong hiện tại của bạn. Đồng thời thì giấc mơ cũng chỉ ra có người sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe tâm sự của bạn.

Mơ thấy gà mái mổ mình nghĩa là bạn gặp rắc rối trong vấn đề tình cảm của chính mình. Vậy, khi nằm mơ thấy cây chuối thì sẽ có điềm báo gì dành cho bạn?

2. Ngủ mơ thấy gà mái đánh con nào

Nằm mơ thấy gà mái ấp trứng: 13 – 74

Nằm mơ thấy gà mái đánh con: 45

Nằm mơ thấy con gà mái chết: 18 – 72

Nằm mơ thấy gà mái đẻ trứng đánh con: 40 – 92

Nằm mơ thấy đàn gà mái: 21

Nằm mơ thấy gà mái vào nhà: 103 – 94

Nằm mơ thấy 2 con gà mái: 30 – 78

Nằm mơ thấy con gà mái vàng: 30 – 81

Nằm mơ thấy gà trống đạp mái đánh con: 16 – 21

Nằm mơ thấy gà mái dẫn con: 26

Nằm mơ thấy mua gà mái: 34 – 97

Nằm mơ thấy con gà mái đen: 04

Vậy là những bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy gà mái đã được giải đáp. Mời bạn xem thêm giải mã mơ thấy người chết đuối đánh đề con gì nhé!