Scroll to Top

Mơ thấy chén bát đánh con nào? Mộng thấy chén bát là điềm báo gì

Published on Thứ Hai, 05 Th10 2020 09:29 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Mơ thấy chén bát đánh con nào? Mộng thấy chén bát là điềm báo gì

Giấc mơ thấy chén bát có ý nghĩa như thế nào đối với người nằm mộng? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của phimcuatui.vn để có thể giải mã được giấc mơ này nhé!

1. Giải mã điềm báo mơ thấy chén bát

– Mơ thấy có người đang xếp chén bát là điềm báo gia đình bạn sẽ được yên ổn, may mắn.

– Nằm mơ thấy bát thủy tinh ngụ ý về những điều có tính không ổn định và dễ bị đổ vỡ. Nó ngầm cảnh báo về bản tính thụ động, sự thiếu tự tin, sự lo lắng thái quá và đôi khi là bi quan của bạn khi đối mặt và giải quyết một số vấn đề trong cuộc sống.

– Mơ thấy có người đang xếp chén bát là điềm báo hiệu rằng gia đình bạn sẽ ngày càng yên ổn hơn, lẫn tình cảm và kinh tế nên giờ đây thì bạn không cần phải suốt ngày lo lắng cho gia đình mình nữa nhé

– Mơ thấy nhận được chén bát bằng vàng, bạc là điềm tốt, gia đình bạn sắp được phát tài.

– Nằm mơ thấy vỡ bát lung tung là điềm báo không tốt. Đây là dấu hiệu cho bạn sắp có một cuộc cãi vã diễn ra trong chính gia đình của bạn. Nếu bạn giải quyết không tốt thì có thể dẫn đến gia đình tan rã đấy. Đừng quá lo lắng vì một việc nhỏ mà phá vỡ cả gia đình bạn, hãy luôn là người bình tĩnh, kiềm chế cái tôi của mình lại và biết lắng nghe từ người khác thì việc này sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa.

mo-thay-chen-bat
Giải mã mơ thấy chén bát

– Mơ thấy nhận được chén bát bằng ngọc là bạn sẽ có tài lộc bất ngờ.

– Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang rửa chén, giấc mơ này thể hiện tinh thần và khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn. Giấc mơ này cũng cảnh báo một điềm báo bạn hãy cẩn thận kẻo bị chết đuối.

– Giải mã giấc mơ thấy chén bát bằng sứ, bạn nhận được lời mời ăn uống.

– Mơ thấy chén bát rơi xuống giếng hay xuống sông, bạn cần đề phòng có nguy hiểm.

– Mơ thấy người khua chén bát, bạn nên đề phòng chuyện tai tiếng, thị phi.

– Mơ thấy chén bát đổ tung hay bị đập vỡ là điềm cãi vã trong gia đình, có thể bị đổ vỡ. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, vì giấc mơ thấy cây chuối có thể sẽ giúp ích được cho bạn.

2. Mơ thấy chén bát đánh lô con gì

Nằm mê thấy nhiều bát: 40 – 70

Nằm mơ thấy cái chén thì số may mắn có thể là 93

Mộng thấy chén bát to: 94 – 95

Trong mơ thấy bát đĩa nên chọn số 85 – 87

Chiêm bao thấy cái bát: 39 – 51

Nằm mộng thấy bát vỡ có thể thử vận may với số 28 – 58

Ngủ mơ thấy bát ngọc số may mắn là 30 – 70

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy chén bát dành cho bạn. Nếu bạn muốn mình vẫn tiếp tục gặp may mắn trong các trò chơi may rủi hãy xem thêm giải mã nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì nhé!